Án phanh thây ở thôn Lê Viên. *Bài viết có hình ảnh gây khó chịu. Mọi người cân nhắc trước khi xem. ____________________ Group webiste Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage:

Cùng xem bài viết Án phanh thây ở thôn Lê Viên.
*Bài viết có hình ảnh gây khó chịu. Mọi người cân nhắc trước khi xem.
____________________
Group Phunulamdep Việt Nam:

Fanpage:

được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Án phanh thây ở thôn Lê Viên.

*Bài viết có hình ảnh gây khó chịu. Mọi người cân nhắc trước khi xem.
____________________

Group Phunulamdep Việt Nam:
https://www.facebook.com/groups/245234876341228

Fanpage:
https://www.facebook.com/weibovietnam

Dịch bởi: Julia Nguyen.

Mọi người đừng “.” dưới bài.

Cấm re-up với mọi hình thức. Ghi nguồn cũng KHÔNG!

*Mình đã gom hình vào link riêng nên đừng cmt hình trong bài. Vui lòng tôn trọng người đọc khác.

________________________

Vụ án xảy ra khoảng 10 năm trước ở thôn Lê Viên, Lang Phường, tỉnh Hà Bắc. Hung thủ tên Cao Tính Nhân là một nông dân. Ngày nọ, sau khi làm ruộng trở về, hắn phát hiện trong nhà có gì đó không đúng, từ xa hắn đã nghe thấy tiếng rên rỉ của đàn bà, quả nhiên khi hắn vọt vào nhìn thấy vợ mình đang lăn lộn với một tên đàn ông.

Cao Tính Nhân tức điên người, miệng chửi má nó, lập tức đi đến tách đôi gian phu dâm phụ ra, nhưng khi nhìn rõ mặt tên gian phu, Cao Tính Nhân thoáng sững sờ.

Cao Tính Nhân nổi tiếng hung tàn côn đồ nhất nhì trong thôn, ít ai dám đi trêu chọc hắn. Thế nhưng nếu so về sức lực thì hắn vẫn thua Triệu Đại Bảo, mà kẻ đang lén lúc vụng trộm với vợ hắn bây giờ chính là Triệu Đại Bảo.

Cao Tính Nhân chỉ đành chửi đổng: “Cút mẹ mày đi, nếu không tao giết mày!”

Triệu Đại Bảo vội kéo quần, châm điếu thuốc nói: “Tao đi trước đây, tụi mày đừng có làm ầm ĩ, đây chỉ là chuyện nhỏ thôi.”

Trán Cao Tính Nhân ướt đẫm mồ hôi, đợi Triêu Đại Bảo đi rồi, hắn ra sau bếp rút cây củi đang cháy rồi đánh liên tiếp lên người vợ.

Vợ Cao Tính Nhân hoảng sợ gào khóc: “Mày có giỏi thì tìm Triệu Đại Bảo mà đánh, mày đánh tao làm gì?”

Cao Tính Nhân nghiến răng mắng: “Mày khỏi lo, sớm muộn gì tao cũng giết nó!”

Chuyện vợ Cao Tính Nhân ngoại tình với Triệu Đại Bảo bị chồng bắt quả tang đã truyền khắp đầu làng ngõ hẻm. Mọi người háo hức hóng trò vui xem hai thằng côn đồ đánh nhau kết quả sẽ ra sao. Thế nhưng không ngờ chính là, Cao Tính Nhân chẳng những không giận còn hẹn Triệu Đại Bảo đến nhà ăn cơm uống rượu, trò chuyện chém gió.

Đúng là thói đời, bị vợ cắm cho cái sừng mà vẫn phải cố vui vẻ tươi cười, mọi người đều ấm ức thay cho Cao Tính Nhân.

Sau khi mời Triệu Đại Bảo ăn cơm xong, Cao Tính Nhân nói trong nhà vừa làm thịt heo, muốn chia cho hàng xóm láng giềng cùng ăn, còn hắn thì sẽ đi ra ngoài làm công một thời gian.

Mọi người cho rằng Cao Tính Nhân đã chịu hết nổi muốn ra ngoài lánh mặt vài năm, nên cũng không hỏi nhiều, vui vẻ nhận thịt. Khuyên hắn sớm nghĩ thông mọi chuyện, cuộc đời còn dài.

Đến ngày thứ mười sau khi Cao Tính Nhân rời khỏi thôn, hàng xóm ngửi thấy mùi lạ phát ra từ trong nhà hắn, vài người đàn ông lớn gan đi vào, suýt bị dọa tiểu ra quần. Trong nhà là một thi thể đang phân hủy bị chặt mất đầu và lột sạch da, sau đó bọn họ mới biết thịt Cao Tính Nhân cho bọn họ không phải thịt heo, mà là thịt vợ hắn.

Ảnh: https://i.imgur.com/qqvo9oK.jpg
Ảnh: https://i.imgur.com/IFFcS9y.jpg

Triệu Đại Bảo sau khi nghe tin thì kinh tởm ngã quỵ xuống đất, cuối cùng phát điên.

Cho nên Cao Tính Nhân không phải ra ngoài làm công mà là chạy trốn, nhưng lưới trời lồng lộng, sau cùng đã bị cảnh sát tóm được. Án mạng đáng sợ này chính thức được công bố.
_______________________
Cre: Phunulamdep.


Hãy chia sẻ bài viết Án phanh thây ở thôn Lê Viên.
*Bài viết có hình ảnh gây khó chịu. Mọi người cân nhắc trước khi xem.
____________________
Group Phunulamdep Việt Nam:

Fanpage:

, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/509296833268363