[+9322]Hai người yêu nhau thì làm gì cho vui nhỉ, các bạn trẻ? (Chuẩn bị nằm cười mà ngưỡng mộ nha mấy bồ, haha!) 1. Ngủ cùng nhau Tôi cảm thấy có thể lặng l

Cùng xem bài viết [+9322]Hai người yêu nhau thì làm gì cho vui nhỉ, các bạn trẻ?
(Chuẩn bị nằm cười mà ngưỡng mộ nha mấy bồ, haha!)
1. Ngủ cùng nhau
Tôi cảm thấy có thể lặng l được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[+9322]Hai người yêu nhau thì làm gì cho vui nhỉ, các bạn trẻ?
(Chuẩn bị nằm cười mà ngưỡng mộ nha mấy bồ, haha!)

1. Ngủ cùng nhau
Tôi cảm thấy có thể lặng lẻ nằm ngủ cạnh người mình yêu là việc hạnh phúc nhất, vì một khi đã thích ai thì mình sẽ yêu hết tất cả những gì xung quanh và của họ. Đứng trong phòng ngủ của ai kia, nhìn ngắm bức hình của họ lúc còn nhỏ, ai kia thì đang cong mình ôm lấy gối, còn có chiếc giường sạch sẽ, tất cả đều đượm lấy mùi cơ thể của họ. Cùng nằm trên giường, vừa hạnh phúc, lại còn có cảm giác thấp thỏm lắng nghe tiếng gõ cửa của ba mẹ, vun đắp thêm những kỉ niệm khó quên cho đôi ta.
Ôi! Nghĩ đến mà lòng đầy mật ngọt!

2. Cùng uống rượu, cùng nhau say
Có thể là ở quán vỉa hè nghi ngút khói, cũng có thể ở quán rượu nhẹ nhàng tiếng nhạc tình tang. Trước lúc say, trong mắt hai người đều là hình ảnh của đối phương, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui thuở còn nhỏ, chia sẻ cho nhau những trải nghiệm, người yêu mà cũng là tri kỉ. Khi đã say, khuôn mặt ửng đỏ vì rượu nồng còn đáng yêu hơn cả, tay nựng đôi gò má kia, thấm đượm mùi rượu cay, sau cùng thì dìu dắt nhau trở về dưới ánh trăng tình thơ mộng.

3. Cùng ăn khoai lang nướng trong ngày đông lạnh
Còn gì hạnh phúc hơn khi được cùng nhau ăn khoai lang nướng nóng hổi trong ngày đông lạnh cơ chứ! Củ khoai nóng bốc khói nghi ngút lăn qua lăn lại trong tay. Anh giật lấy củ khoai nóng trong tay em, chầm chậm lột bỏ, bẻ một miếng ngọt bùi đưa vào miệng em, hai người lạnh đến cóng chân, nhìn nhau cười, lòng tràn đầy ấm áp thân thương.

4. Bế người ấy lên giường
Cái này thì phải để nam giới học hỏi rồi nè! Cô ấy quấn trên người chiếc khăn tắm bước ra; nhẹ nhàng bế cô ấy lên, chầm chậm đặt lên giường, thì thầm vào tai: “Anh tắt đèn nha!”, lòng em chợt rung lên và anh trở nên đẹp trai hơn lúc nào hết trong mắt em.

5. Đưa tay vào túi của anh trong ngày đông lạnh
Sau những buổi học, hai người lại ở cùng nhau, tay trong tay dưới ngày đông rét, dúi tay vào túi anh, có chút không thoái mái lắm, nhưng lòng lại ngập tràn hạnh phúc.

6. Mặc áo của anh, cùng nhau xem phim. (Tất nhiên là phải có đầy đồ ăn vặt bên cạnh rồi!)
Nằm “nướng” trên giường cùng với người mình thích trong ngày cuối tuần, rồi ngồi trên sofa cũng dính lấy nhau; mặc áo của anh, mở một tập phim cũ; anh ngồi đó, em tựa vào anh; xung quanh xếp đầy đồ ăn; bận bịu công việc ngày thường, thì ngày cuối tuần này có thể nghỉ ngơi thoải mái rồi!

7. Không mang theo ô trong ngày mưa
Hai người cùng bước ra từ trung tâm mua sắm, mưa lất phất, anh lấy áo che lên đầu hai chúng mình, cùng nhau vội vã chạy trên đường, tay không ngừng vẫy xe, cuối cùng cũng bắt được chiếc taxi; lên xe, nhìn thấy người kia đều ướt hết cả, thế là lại phá lên tiếng cười vô tư hạnh phúc.

8. Cùng nhau học tập và làm việc
Quan trọng hơn cả là việc hai người có thể cùng nhau tiến bộ, không làm phiền nhau, anh bận việc anh, em bận việc em, dù không nói câu nào, nhưng trong lòng lúc nào cũng hiểu nhau, tất cả hoàn toàn an tĩnh tự nhiên. Nước trong ly hết rồi, thì đi lấy thêm nào! Cầm lấy ly của anh, rót cho đầy nước, đặt lại chỗ cho anh, thân thương nhìn anh một chút.

9. Một ngày giả vờ là người lạ
Đi trên đường giả vờ chào nhau như đôi ta không quen biết, rồi lại cười phá lên đến xin xỏ cách liên hệ, đùa nhau những câu nói, ở bên nhau đã lâu chắc không tránh khỏi chán chường bình thường, thôi thì mình làm quen lại để tạo cảm giác mới nha!

10. Cõng em bước trên con đường đêm
Không gì lãng mạn hơn khi được cùng nhau chậm bước dưới ánh trăng, anh cõng lấy em, miệng thì lên tiếng mắng yêu: “Sao em lại béo lên rồi? Nặng quá đi à!”, nhưng tay lại không nỡ thả xuống, sau cùng thì lại nói nhỏ vào tai em, “Em không béo, béo nên anh mới thích”.

11. Cùng nhau nhận lỗi sai
Nhận lỗi về mình không phải là chuyện để hạ thấp bản thân, đừng lúc nào cũng để bạn trai bạn nhận lỗi; qua một thời gian, yêu thì cũng có yêu đó, nhưng cũng cảm thấy mệt. Bất kì một cuộc cãi vả nào cũng đều có nguyên nhân từ hai phía, bạn không thích nói lí lẽ, anh có thể không nói lí để nhận sai vì bạn. Song, anh cũng hi vọng em cũng nên nói gì đó cho hợp tình, nếu thật sự chính bạn sai, nên dỗ dành anh một chút; tuổi hơn đôi mươi cả rồi, nhưng anh vẫn còn con nít lắm, cũng cần người chăm sóc, cần người dỗ dành.

12. Cùng nhau tâm sự thâu đêm
Kể cho nhau nghe những chuyện tinh nghịch, ngốc nghếch thưở nhỏ; kể đến cả chuyện của ông bà mình, lại còn những đứa con gái con trai mình từng thích, còn có những trải nghiệm khi trưởng thành, từ đó hiểu nhau hơn, cho thêm gần gũi.

13. Du lịch cùng nhau
Hai người có thể đến những nơi phong cảnh tươi đẹp, cùng nhau hò hét vang vọng, nhìn thấy nụ cười trẻ con của anh, dáng vẻ như cô công chúa nhỏ của em, cùng nhau quay trở về tuổi thơ hồn nhiên.

_______________________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Dịch bởi: Pan | Bài dịch chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
_______________________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/23415480/answer/835349250


Hãy chia sẻ bài viết [+9322]Hai người yêu nhau thì làm gì cho vui nhỉ, các bạn trẻ?
(Chuẩn bị nằm cười mà ngưỡng mộ nha mấy bồ, haha!)
1. Ngủ cùng nhau
Tôi cảm thấy có thể lặng l, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/470890683775645