[+8106 likes] Bạn đã từng cô lập ai hay bị ai cô lập chưa? _____________ Group Phụ Nữ Việt Nam: #1 [+7816 likes] Tôi từng bị cô lập, ở kí túc xá đại học, m

Cùng xem bài viết [+8106 likes]
Bạn đã từng cô lập ai hay bị ai cô lập chưa?
_____________
Group Phunulamdep Việt Nam:
#1 [+7816 likes]
Tôi từng bị cô lập, ở kí túc xá đại học, m được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[+8106 likes]
Bạn đã từng cô lập ai hay bị ai cô lập chưa?
_____________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228

#1 [+7816 likes]
Tôi từng bị cô lập, ở kí túc xá đại học, một lời khó nói hết.

>[+4128 likes]
Tôi thì chỉ cãi nhau với một con nhỏ trong KTX mà sau đó cả phòng giống như đều cãi nhau với tôi.

>[+3514 likes]
Cảm thấy quan hệ của mọi người ở KTX đại học thực sự kinh khủng.

>[+3009 likes]
Tôi thì lại thấy nếu cả phòng cùng cô lập một người vậy chắc chắn vấn đề là ở người đó rồi.

>[+2713 likes]
Mỗi KTX đều có một đứa thích gieo rắc thị phi, tôi tự cảm thấy mình thật là đỉnh.

>[+2614 likes]
Tôi cũng từng bị vậy nhưng chẳng sao cả, đối với tôi KTX chỉ là chỗ để ngủ mà thôi. Ngày xưa do quá để tâm chuyện này nên tôi sống rất áp lực. Cậu nghĩ thoáng ra một chút nhé, với cả có rất nhiều người bạn trên mạng luôn ở bên cạnh cậu mà.
_____________
#2 [+6058 likes]
Đùa chứ thấy cô bé nào bị cô lập tôi đều muốn ở bên cạnh cô ý [xấu hổ] [xấu hổ]

>[+3382 likes]
Ờ hồi trước tui cũng dzạy, sau đó chơi với nó được một thời gian thì nhận ra nó bị cô lập cũng không phải không có lí do ^^

>[+2277 likes]
Xin lỗi ông chứ tui là tui không bao giờ làm vậy, phải có lí do người ta mới cô lập nó chứ

>[+1659 likes]
Thôi chả dám đâu, ở chung với người ta mới biết lí do bị cô lập có khi đều từ chính bản thân đứa đó mà ra cả
_____________
#3 [+4608 likes]
Tôi mỗi lần bị cô lập đều ở nhà đọc sách, quãng thời gian đó thực sự không muốn đi học, cảm thấy sợ hãi trường học.

>[+370 likes]
Tôi cũng vậy. Có một chị gái bảo cả lớp cùng cô lập tôi thế là mỗi ngày tôi tan học một mình về KTX một mình xong ở trong phòng KTX lại phải giả đò ngủ. Nghĩ lại thật thảm.
_____________
#4 [+2990 likes]
Hồi học cấp 2 bạn thân tôi không thích một con bé khác cùng phòng, bảo tôi đừng nói chuyện với con bé ấy. Ừ tôi cũng nghe theo. Ai dè sau đó bạn thân tôi với nhỏ kia chơi với nhau, cuối cùng chúng nó quay lại cô lập tôi.

>[+1421 likes]
Chuẩn luôn! Bạn thân nhất của tôi cũng suốt ngày bảo ghét đứa này đứa nọ, làm tôi cũng ghét lây mấy đứa đó. Cuối cùng mọi người quay sang ghét tôi, con bạn thân tuyệt nhiên là người tốt, còn tôi hả, tôi là người ngu.
_____________
#4 [+2835 likes]
Hồi còn học tiểu học bố mẹ tôi hay cãi nhau đánh nhau, hàng xóm ai cũng biết, thế là bạn học vì chuyện này nên cô lập tôi. Lúc đó ngày nào tôi cũng muốn chuyển trường, muốn chuyển đến nơi không ai biết tôi hết, mọi người sẽ không xa lánh tôi, sẽ cùng chơi với tôi.

> [+675 likes]
Vì bị cô lập nên mỗi lần chơi nhảy dây đều buộc hai đầu dây vào hai cái ghế rồi tự mình chơi. Giờ nghĩ lại thấy mình thật sự thảm thương.

>[+670 likes]
Tôi thật sự ngưỡng mộ những người có thể kể ra chuyện này như các bạn. Tôi chỉ có lời muốn gửi đến những đứa chuyên đi cô lập người khác: Đối với chúng mày có lẽ chuyện cô lập ai đó chỉ là một thú vui, nhưng tổn thương chúng mày để lại cho người ta thì hơn 10 năm sau người ta cũng không quên được. Tao hi vọng chúng mày sẽ bị báo ứng.
_____________
#5 [+1550 likes]
Tôi hiện giờ ở KTX cũng như vậy, bạn (đã từng) thân nhất giờ lại biến thành kẻ hại tôi.
_____________
#6 [+1220 likes]
Tôi từng cô lập bạn cùng phòng, KTX nam.

>[+415 likes]
KTX nam mà cũng có chuyện này sao?

>[+1391 likes]
KTX nam đây, tính thêm cả tôi nữa là 5 người, cả 5 cùng cô lập một đứa khác. Nó bị cô lập đều là tự nó gây ra thôi. Cũng chẳng phải nó đắc tội với một người xong mọi người về phe đứa kia cô lập nó. Hoàn toàn là do nó đắc tội từng người một, sau đó từng người một không quan tâm nó nữa.

>[+1005 likes]
Bình thường nếu nam sinh bị cô lập thì vấn đề là ở nam sinh đó…..

>[+792 likes]
Bạn trai tôi bị mấy thằng ở chung KTX cô lập, nguyên nhân là vì chúng nó bắt bạn trai tôi mua cơm trưa mang về cho chúng nó. Bạn trai tôi thì tính hình hiền lành tốt bụng, có từ chối ai cái gì đâu. Thế là về sau chúng nó nếu không đi học thì nằm ở nhà chơi điện tử, ngủ ngáy các kiểu xong thức dậy thì sai bạn trai tôi mang cái này cái nọ cho chúng nó. Bạn trai tôi bắt đầu phản đối không làm nữa, tìm bạn ở KTX mà chơi, thế là bọn kia cô lập bạn trai tôi. Nam sinh bị cô lập không nhất thiết phải do tính cách không tốt, mà là do những đứa kia quá sức quái đản.
_____________

)
dịch bài này lại nhớ năm tiểu học bị con lớp trưởng cô lập vcl chỉ vì trong lớp mình với nó đều học giỏi ) nhà nó giàu hơn và được thầy cô cưng hơn nên mình auto trở thành đứa bị cô lập ) chs nó kéo được cả lớp cô lập mình, thậm chí nó còn bảo với cô là mình chép bài nó trong khi nó ngồi cách mình xa lắc ) xong đương nhiên là cô hủy cmn điểm của mình, bắt mình làm bài lại ) nghĩ lại vẫn thấy mình năm tiểu học thật sự là quá ngu và quá nhu nhược )
lên cấp 2 mình với nó lại học cùng lớp, và mình phát hiện ra nó không có giỏi như mình nghĩ ) hồi cấp 1 nó khinh mình dốt Anh, lên cấp 2 nó làm bài Anh Văn được 2 3 điểm gì đấy còn mình tổng kết cả năm môn Anh được 9,9 (có 1 bài 15p mình được 9,5 điểm không kéo lên được) =]] từ đó mình nghĩ, ok cám ơn mày đã đối xử như loz với tao để tao được như ngày hnay )
các bạn nào bị cô lập đừng vội bỏ cuộc nhé, quả báo đến muộn không có nghĩa là nó không đến đâu

_____________
Link weibo:
https://www.weibo.com/1689423542/Hb37ZDRpE…


Hãy chia sẻ bài viết [+8106 likes]
Bạn đã từng cô lập ai hay bị ai cô lập chưa?
_____________
Group Phunulamdep Việt Nam:
#1 [+7816 likes]
Tôi từng bị cô lập, ở kí túc xá đại học, m, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/294926691372046