[+5897 likes] [Chuyện phụ nữ] Nạo phá thai có khả năng dẫn đến nhiễm trùng âm đạo, các bệnh viêm phụ khoa. Viêm dính buồng tử cung, tổn thương cổ tử cung, mỏng

Cùng xem bài viết [+5897 likes] [Chuyện phụ nữ] Nạo phá thai có khả năng dẫn đến nhiễm trùng âm đạo, các bệnh viêm phụ khoa.
Viêm dính buồng tử cung, tổn thương cổ tử cung, mỏng được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[+5897 likes] [Chuyện phụ nữ] Nạo phá thai có khả năng dẫn đến nhiễm trùng âm đạo, các bệnh viêm phụ khoa.
Viêm dính buồng tử cung, tổn thương cổ tử cung, mỏng thành cổ tử cung, dễ sảy thai. Thậm chí, việc chảy máu nhiều trong tử cung còn gây nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh lạc nội mạc tử cung gây vô sinh, v.v…
Nếu chưa có kế hoạch mang thai, hãy sử dụng các biện pháp tránh thai.
____________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Dịch bởi: Ling Luong
_________
#1 [+803 likes] Thế cách tránh thai tốt nhất là gì? Ngoài thắt ống với đặt vòng ra ý, đeo bao + uống thuốc à?
> [+2333 likes] Cách tránh thai hoàn mỹ nhất: FA.
> [+1198 likes] Thuốc tránh thai hàng ngày + đeo bao. Như này mà vẫn dính thì nó là ý trời rồi, đẻ đi.
> [+1107 likes] Thắt ống dẫn trứng với đeo vòng gây tổn thương đến sức khoẻ phụ nữ, cũng khó lấy ra nữa. Thực ra, đàn ông thắt ống dẫn tinh chẳng hại gì cả, tháo cũng dễ dàng.
> [+771 likes] Cho mấy ông thắt ống dẫn tinh đi, khi nào muốn sinh con thì tháo ra.
> [+543 likes] Làm phụ nữ khổ quá. Quyết định mạo hiểm cùng áp lực của cả hai bên mà cô ấy phải chịu đựng hết. Lo có bầu thì nhà trai còn không chịu hiểu cho, nói lo gì mà lo, vớ vẩn. Cái m** l** ý, chả sướng gì cả mà suốt ngày đòi bem bem bem, đéo cho người ta sống nữa à.
> [+352 likes] Đeo bao cả trận + thuốc tránh thai hàng ngày. Dùng đúng cách thì không dính đâu. Đừng dùng hàng dởm, đừng đeo hai bao. Trước khi uống thuốc tránh thai phải hỏi ý kiến bác sỹ.
> [+311 likes] Mấy cô cũng làm quá rồi. Đã đeo bao còn phải uống thuốc tránh thai hàng ngày? Tinh trùng bạn trai các cô là phóng xạ tên lửa à, đeo mỗi bao thôi không được à, đeo hàng tốt ấy.
> [+135 likes] Hoàn mỹ nhất chắc chỉ có mỗi cách là không làm thôi. Mấy cái khác đều có xác suất nho nhỏ mà… Hoặc là bên nam vô sinh cũng ok đó.
_________________
#2 [+857 likes] Tháng trước vừa hết kỳ dâu là tôi với bạn trai đã đè nhau ra rồi, có đeo bao nha. Là lần đầu tiên làm nên cả tháng nay tôi lo dính bầu quá trời… Mệt mỏi quá… Không yêu đường thì đã đéo có chuyện gì.
> [+1238 likes] Tôi cũng vừa trải qua tình huống giống cô. Kinh nguyệt trễ ba ngày, trong ba ngày đó tôi dày vò mỗi phút mỗi giây luôn. Lên baidu tra càng thấy sợ, như gặp ác mộng ý. Đêm qua bé kinh đến rồi. Cô cũng cố lên. Mà tôi chẳng có ý định lại làm cái chuyện khiến tôi không thoải mái còn dày vò vl thế này nữa đâu. FA cho sướng, vui vẻ, bình an, thoải mái.
> [+1240 likes] Sau khi bem lần đầu với ông người yêu tôi cũng sợ lắm luôn. Lúc ý mà trễ kinh thôi đã gắt gỏng hết cả lên. Loạn cả óc nghĩ rằng sao đàn ông đéo sao mà phụ nữ lại phải lo lắng suốt ngày. Mệt mỏi. À mà chị em phải nhớ đeo bao ngay từ lúc lâm trận nha, thế mới an toàn được.
> [+1046 likes] Thứ nhất, kỳ dâu của bạn mới hết. Thứ hai, có đeo bao. Vậy nên xác suất mang thai rất thấp, yên tâm đi.
______________
Link weibo: https://goo.gl/2BUi6o


Hãy chia sẻ bài viết [+5897 likes] [Chuyện phụ nữ] Nạo phá thai có khả năng dẫn đến nhiễm trùng âm đạo, các bệnh viêm phụ khoa.
Viêm dính buồng tử cung, tổn thương cổ tử cung, mỏng, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/337103720487676