[ 54669 like] Một cư dân mạng chụp ở Bảo tàng thất tình Tế Nam Nguồn: weibo 一罐微甜 Group: Phụ Nữ Việt Nam "( ͡° ͜ʖ ͡°)" Fanpage: Phụ Nữ Việt Nam Ng

Cùng xem bài viết [ 54669 like]
Một cư dân mạng chụp ở Bảo tàng thất tình Tế Nam
Nguồn: weibo 一罐微甜
Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Fanpage: Phunulamdep Việt Nam
Ng được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ 54669 like]

Một cư dân mạng chụp ở Bảo tàng thất tình Tế Nam 💔

Nguồn: weibo 一罐微甜

Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”

Fanpage: Phunulamdep Việt Nam

Người dịch: Lý Dương.

——————-

Bảo tàng thất tình Tế Nam.
Vật trưng bày: Quân hàm.

[Giới thiệu về vật trưng bày].

Ngày 21/07/2015, bọn tôi bắt đầu yêu nhau, anh ấy lớn hơn tôi 3 tuổi.

Năm 20 tuổi là năm thứ 2 anh ấy đi lính, còn tôi vừa thi đại học xong. 17 tuổi chắc cũng tính là yêu sớm.

Thực ra câu chuyện của bọn tôi rất đơn giản. Lúc đó anh ấy được nghỉ phép về nhà, tôi với bạn bè cũng về quê chơi. Bởi vì thấy anh ấy đẹp trai cho nên tôi bắt chuyện trước, sau đó bọn tôi xác định quan hệ người yêu với nhau. Sau đó nữa, tôi học đại học ở Bắc Kinh, anh ấy đi lính ở Giang Tô. Gặp nhau thì ít mà xa nhau thì nhiều, chỉ có thể dựa vào điện thoại, QQ, Phunulamdep để liên lạc với nhau, mỗi tuần cũng chỉ có một ngày hoặc là nửa ngày thôi. Bây giờ nghĩ lại đúng là cảm thấy chua xót trong lòng.

Tôi từng đến chỗ anh ấy thăm anh ấy. Lúc anh ấy đến Bắc Kinh tập huấn, bọn tôi cũng từng nhìn nhau qua biển người rồi trộm cười với nhau.

Hôm sinh nhật 18 tuổi của tôi, anh ấy dẫn tôi đi gặp bố mẹ anh ấy. Anh ấy còn lấy quân hàm trên quân phục của mình làm vòng tay tặng cho tôi nữa. Sau này đồng đội của anh ấy kể cho tôi bởi vì không có quân hàm cho nên anh ấy bị phạt chạy 5 km.

Cả hai chúng tôi đều gặp bố mẹ hai bên rồi. Đồng đội của anh ấy cũng từng gặp tôi, bạn bè tôi cũng biết anh ấy. Đáng lẽ ra theo đà phát triển này thì câu chuyện nên có một kết cục viên mãn tốt đẹp mới đúng, nhưng mà cuộc sống này cứ thích xảy ra những chuyện ngoài ý muốn, cứ để bạn không có được kết quả như ý.

Ngày 25/04/2017, anh nói muốn chia tay với em, bắt đầu bặt vô âm tín, không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn trên Phunulamdep. Em còn đến Giang Tô tìm anh, nhưng mà em không gặp được anh. Cho nên em đồng ý chia tay. Lúc chia tay em còn gửi tin nhắn trên Phunulamdep hỏi anh “Anh có từng yêu em không?”. Anh không trả lời.

Trung tuần (*) tháng 11/2017, đồng đội của anh nói cho em biết, anh xảy ra chuyện ngoài ý muốn qua đời rồi. Sau đó hả, em cũng không biết nữa, em đi gặp anh. Đi cùng với bác gái. Nhưng mà em không vào gặp anh với bác ấy mà một mình trốn vào gặp anh sau. Em cắt tóc ngắn rồi, sau đó nó lại dài ra, bây giờ anh chỉ lớn hơn em có 1 tuổi thôi. Năm sau là em với anh bằng tuổi nhau rồi. Mỗi năm em đều hỏi anh, “Anh có từng yêu em không?”, thế mà đến tận bây giờ anh vẫn không trả lời em lấy một câu.

(*) Trung tuần: từ ngày 11 đến ngày 20 hàng tháng.

Đến năm nay, câu chuyện của chúng mình phải có một kết thúc rồi. Dù gì thì em cũng phải tiếp tục bước về phía trước, bắt đầu cuộc sống mới mà.

Còn câu chuyện của chúng ta, chỉ có thể đợi em làm xong hết những việc cần phải làm, lúc ấy mới có thể đi tìm anh được.

——- Bảo tàng thất tình Tế Nam.

Comment:

1, 4272 like: Huhu tôi khóc đây.

2, 1802 like: Anh ấy có yêu bạn. Nhất định là có.

3, 324 like: Đợi em bận xong cuộc đời này rồi đi tìm anh nhé.

—————

Tự nhiên giờ đọc lại mình lại nghĩ đến hai câu hát…

“In another life, I would be your girl
We keep all our promises…”

Hẹn anh ở một cuộc đời khác, chúng ta vẫn là của nhau.

—————

Vòng tay đặc biệt vậy mà ở dưới comment có một anh khoe mình cũng có, bảo làm tặng bạn gái (trước)… hoặc là người khác bảo trước đây cũng có, chả thấy ai bảo bây giờ cả… =(((((((


Hãy chia sẻ bài viết [ 54669 like]
Một cư dân mạng chụp ở Bảo tàng thất tình Tế Nam
Nguồn: weibo 一罐微甜
Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Fanpage: Phunulamdep Việt Nam
Ng, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/442528463278534