[46000 likes] #Con_gái_nhạy_cảm_quá_mức_là_như_thế_nào _______ Group Weibo Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi: Huyền Nguyễn _________ [4848 likes] Một số b

Cùng xem bài viết [46000 likes]
#Con_gái_nhạy_cảm_quá_mức_là_như_thế_nào
_______
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Huyền Nguyễn
_________
[4848 likes]
Một số b được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[46000 likes]

#Con_gái_nhạy_cảm_quá_mức_là_như_thế_nào

_______
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch bởi: Huyền Nguyễn

_________

[4848 likes]

Một số bạn nữ quá đỗi hiểu chuyện, muốn làm gì cũng không dám nói vì sợ bắt gặp ánh mắt không vui của bố mẹ, cũng không dám mở miệng nhờ giúp đỡ, sợ phiền đến người khác, lúc nào cũng suy nghĩ cho người ta, ai mà đối tốt với mình là cảm động rơi nước mắt…. Tìm người yêu nhất định phải tìm người thích bạn, không nói sủng đến đâu, nhưng nhất định phải hiểu mình.

_________

[914 likes]

Nhiều bạn nữ vừa hiểu chuyện vừa nhạy cảm, thiếu tự tin và không có cảm giác an toàn. Hễ gặp chuyện là luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác mà nghĩ cho họ, sợ vì lời nói và cử chỉ của mình làm người ta không vui, thật ra người chịu thiệt luôn là bạn. Không chủ động bắt chuyện với mọi người, nhưng vô cùng nhiệt tình hoan nghênh, quý trọng người đối tốt với mình. Thông thường những người nhìn lạnh lùng, kiêu ngạo chính là kiểu người này.

_________

[793 likes]

Thực sự rất thương những cô gái như vậy. Nhìn có vẻ lạnh lùng khó đến gần thật ra là thiếu an toàn và tự ti quá mức. Gặp chuyện gì cũng nghĩ cho mọi người, lại không hy vọng người ta quá tốt với mình, sợ mắc nợ quá nhiều không trả nổi… mấy người con gái như vậy vừa nhạy cảm vừa hiểu chuyện.

_________

[324 likes]

Tôi chính là kiểu người như vậy. Trong cuộc sống hằng ngày, đi trên người bị người khác nhìn, tôi sẽ nghĩ có phải mặt mình dính cái gì hay có chỗ nào khác lạ… khi người ta nhắn tin, tôi sẽ ” mổ xẻ”, xem xét thật kĩ tin nhắn, để biết đối phương đang có tâm trạng gì, nếu người ta không nhắn lại tôi sẽ nghĩ ” có phải mình làm sai điều gì không” …

_________

[559 likes]

Thiếu tự tin. Cái gì cũng giữ trong lòng. Người ta chỉ nói một câu thôi là lại suy nghĩ có phải là lỗi của mình không.

_________

[356 likes]

Con gái cần phải chú ý đến những yêu cầu người yêu. Con trai cũng vậy. Nếu bạn gái quản lý quá chặt có thể nói với cô ấy bản thân cần chút tự do, điều này chẳng biểu hiện là bạn không thích hoặc không yêu cô ấy đâu, như vậy bạn nữ mới không thiếu cảm giác an toàn.

_________

[105 likes]

Chúng ta đều là những người độc lập, làm tốt việc của mình mới nhận được sự tán dương của người khác. Nhưng tình yêu rất phức tạp, tôi thực sự không hiểu, nếu không ỷ lại, không gây chuyện vô lý, được mọi người gắn mác ” gái ngoan”, thỏa hiệp bản thân để duy trì tình cảm như vậy mình là cái gì ? Tôi có thể độc lập, mạnh mẽ, cái gì cũng làm được, như vậy, tôi việc gì cần ai nữa.

_________

Link https://m.weibo.cn/1792995502/4452238367587712


Hãy chia sẻ bài viết [46000 likes]
#Con_gái_nhạy_cảm_quá_mức_là_như_thế_nào
_______
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Huyền Nguyễn
_________
[4848 likes]
Một số b, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/524718481726198