[337k likes] Các bạn gái ơi, ở thời điểm nào người con trai đã làm cậu cảm thấy ấm lòng? _______________ Group Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi: Bến Xe 车站 __

Cùng xem bài viết [337k likes] Các bạn gái ơi, ở thời điểm nào người con trai đã làm cậu cảm thấy ấm lòng?
_______________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Bến Xe 车站
__ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[337k likes] Các bạn gái ơi, ở thời điểm nào người con trai đã làm cậu cảm thấy ấm lòng?
_______________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/
Dịch bởi: Bến Xe 车站
__________
[21k likes] Đợt hội thể thao hồi cao trung, chạy xong 800m, tôi đang đứng nghỉ, anh uỷ viên qua hỏi tôi : “thế nào rồi?” Tôi nói: “Có lẽ không có giải rồi ạ”. Anh ấy nói: “Ai hỏi kết quả của em chứ, anh hỏi người của em thế nào rồi ?”
[14k likes] Năm tôi 19 tuổi, tôi là nhân viên part-time ở siêu thị. Có một người phụ nữ say rồi làm mất đồ còn vô lí nữa sau đó còn gọi cả quản lí. Tôi uất ức. Tôu ngồi trong góc khóc một lúc rồi lại quay lại làm việc. Có một cậu bé mua hàng đã đưa cho tôi 2thanh kẹo nói: “đừng khóc nữa nhé… chị ăn kẹo đi…”
[9,6k likes] Năm lớp 10, lúc tôi dùng loại nước hoa mới, đến khi tới lớp, có đưa cho người bạn nam cùng bàn mà tôi thích ngửi thử chút. Tôi bảo: “cậu ngửi thử đi ”. Cậu ấy lại nghe thành hôn một cái đi và cầm lấy tay tôi nhẹ nhàng hôn một cái sau đó quay sang nhìn tôi.
[3,7k likes] Tôi rất thích những bạn nam năm cấp 3 của tôi. Có bạn thì rất bình tĩnh phân tích mọi thứ cho bạn, có người thì tìm đủ mọi cách làm bạn vui. Có người cùng mắng mấy em “trà xanh“ cùng bạn. Vui biết mấy.
[3,3k likes] Nhiệt độ cơ thể của tôi tương đối thấp, mẹ tôi thường hay đùa rằng mùa đông, người tôi cứ như khối băng nhỏ vậy, nhưng mà lúc mà đi ngủ ấy, tôi thường sẽ nằm trong lòng anh ấy, cho anh ấy đóng băng luôn và ngủ. Lúc ngủ tôi thường thấy anh ấy ôm tôi chặt hơn.
[3k likes] Lúc tôi đặt đồ trên mạng và khi đồ được giao tới thì tôi vẫn chưa về nhà. Anh shipper gọi cho tôi, tôi bảo : “ xin lỗi anh, thật ngại quá, em vẫn chưa về nhà.Anh cứ để đồ ở trước cửa nhé.” Anh ấy bảo: “Vậy đợi em về nhà rồi anh mang tới, chứ để trước cửa không an toàn.”
[1,6k likes] Có buổi tối, trời thì mưa, tôi lại chẳng mang ô. Bạn trai tôi mang ô đến cho tôi và đưa tôi về kí túc. Lúc đi thì bên cạnh có một bạn nam đang bế bạn gái, tôi thuận mồm nói một câu ghen tị, bạn trai tôi quay sang hỏi tôi em cũng muốn anh bế em như thế hả? Lúc đó ấm áp chết đi được.
[200 likes] Đợt mùa đông năm cao trung, có một lần tôi với 1 bạn nam cùng vào lớp, cậu ấy phía trước tôi, vì trời khá lạnh nên của phòng học thì đóng ấy, thế là cậu ấy mở cửa ra sau đó ra hiệu bảo tôi vào trước đi. Ôi tôi cảm thấy đó quả thật là một chàng trai ấm áp.
__________
Nhiều lúc con gái chỉ cần vài hành động ấm áp nho nhỏ của các bạn nam thôi là đã rất dễ dàng động lòng rồi. Các bạn nữ ở đây cũng hãy thử kể vể một hành động của con trai mà các bạn thấy ấm lòng xem nhé!
Nguồn: https://www.weibo.com/1713926427/IExPBqKcr?from=page_1005051713926427_profile&wvr=6&mod=weibotime&type=comment&fbclid=IwAR14-hIuDKfFMai5qz6EFRgwpUTNs-OJ9J8vJVztLe-v3Pwu1d-jNWYz7Qk&sudaref=l.facebook.com&display=0&retcode=6102#_rnd1587894240600


Hãy chia sẻ bài viết [337k likes] Các bạn gái ơi, ở thời điểm nào người con trai đã làm cậu cảm thấy ấm lòng?
_______________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Bến Xe 车站
__, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/639547753576603