[+31701 likes] Buổi đầu hẹn hò nên nói về chủ đề gì cho nó hấp dẫn nhỉ? (Mặn mòi thật sự :)))))))))))) Vì có khá nhiều từ chuyên ngành nên còn đôi chút sai s

Cùng xem bài viết [+31701 likes] Buổi đầu hẹn hò nên nói về chủ đề gì cho nó hấp dẫn nhỉ?
(Mặn mòi thật sự :))))))))))))
Vì có khá nhiều từ chuyên ngành nên còn đôi chút sai s được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[+31701 likes] Buổi đầu hẹn hò nên nói về chủ đề gì cho nó hấp dẫn nhỉ?
(Mặn mòi thật sự )))))))))))
Vì có khá nhiều từ chuyên ngành nên còn đôi chút sai sót, mọi người góp ý hộ mình nhé!)
____________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Dịch bởi: Ling Luong
_________
#1 [+46118 likes] Anh thấy thế nào về sự phát triển trước mắt của Trung Quốc?
> [+25375 likes] Max điểm luôn. Cái này có ích cho việc đến với cuộc tình sau.
> [+14243 likes] Anh cảm thấy trong tương lai thì việc một quốc gia – hai chế độ còn có tính khả thi không?
> [+6631 likes] “Toàn cảnh thì cũng không tệ, kinh tế vẫn tăng trưởng, duy trì ở tiêu chuẩn cao. Nhưng thể chế cải cách cùng sự chuyển hình kinh tế đã ở mức cấp bách, trước giờ chúng ta dựa vào việc đầu tư để tăng trưởng kinh tế, lúc này, ta cần phải chuyển sang phương thức dẫn dắt mọi người tập trung vào sản xuất, tiêu thụ trong nước. Phải nâng cao mức tiêu dùng tiêu chuẩn bình quân đầu người và khả năng tiêu dùng. Phải giảm khoảng cách giữa giàu và nghèo, tăng thu nhập người dân.” – Tiết Tuyển Tự. Tui search baidu đó.
> [+1545 likes] Hồi trước đi xem mắt, có ông hỏi tôi: “Em có chấp nhận việc anh chỉ có 10 cm không?”
_________________
#2 [+34206 likes] Đọc top comments, tôi không khỏi nước mắt tuôn rơi, người trẻ có mạnh thì đất nước mới mạnh được, tôi tràn trề hi vọng về sự phục hưng của dân tộc ta.
> [+9627 likes] Vì sự phát triển của quốc gia, mọi người hãy mau đi xem mắt đê. Ha ha ha ha.
> [+4446 likes] Cảm động vì đất nước của tôi.
_______________
#3 [+28792 likes] Em thấy thế nào về vị trí trước mắt của Đài Loan?
> [+10974 likes] Quốc gia một ngày chưa thống nhất, tôi chẳng lòng dạ nào mà yêu đương.
________________
#4 [+22151 likes] Em có suy nghĩ gì về kế hoạch 5 năm lần thứ 13? Em sẽ làm gì?
> [+3627 likes] Có một cô gái từng hỏi tôi 520 là gì. Tôi cười trả lời rằng: “5 là 5 kế hoạch: kế hoạch điều chỉnh kết cấu kinh tế, kế hoạch giúp đỡ – trợ cấp chính xác, kế hoạch bảo vệ an ninh xã hội, kế hoạch quản lý môi trường, kế hoạch chống tham nhũng. 2 là 2 nhu cầu thiết yếu, vừa phải có núi vàng núi bạc, vừa phải giữ được núi xanh nước biếc. 0 là không tha thứ cho bất kì một hành vi phạm tội nào.”
> [+993 likes] Vì Tổ quốc, em sẽ hiến dầu hoả anh ơi.
_________________
#5 [+20057 likes] Hãy nêu cái nhìn của em về 40 năm cải cách mở cửa.
> [+1590 likes] Xã hội chủ nghĩa tốt, đảng tốt, chính phủ tốt, mọi người cùng tốt thì mới là tốt thực sự.
> [+1184 likes] Cải cách mở cửa là con đường để trở thành một cường quốc, là nguồn sức sống cho sự xây dựng cùng phát triển của Đảng và nhà nước ta.
______________
#6 [+16436 likes] Giá trị của định lý Lagrange?
> [+4022 likes] Định lý Squeeze.
> [+3306 likes] Định lý Fermat, công thức Taylor's Formula, định lý Lagrange, quy luật L'Hôpital. Cùng nhau bàn về toán cao cấp nào.
_______________
#7 [+12308 likes] Múa ngay một bộ quyền trong quân đội.
___________________
#8 [+11454 likes] Anh cảm thấy thép đã được tôi như thế nào?
> [+7352 likes] Fe2O3+CO→Fe+CO2
> [+3722 likes] Câu này phải hỏi Nikolai Alekseyevich Ostrovsky nhé. (Tác giả cuốn Thép đã tôi thế đấy)
________________
#9 [+10201 likes] Sau khi coi bình luận, rốt cuộc thì tui đã biết sao mình vẫn ế rồi. Vừa không xem tin tức, vừa không am hiểu tình hình chính trị, quân sự.
> [+2365 likes] Mấy thím ấy mới thi thạc sỹ xong ý mà. )))
> [+1093 likes] Hiểu chính trị cũng ế thôi.
_______________
#10 [+5932 likes] Giải phẫu cơ thể con người, phôi thai học, sinh vật hoá học, sinh lý học, miễn dịch học, vi sinh vật học, bệnh lý học, sinh lý bệnh học, dược lý học, dự phòng y học, phương pháp chẩn bệnh lâm sàng, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, nhi khoa, tâm thần học, tâm lý học, bệnh truyền nhiễm… Em có rất nhiều chuyện muốn nói với anh.
> [+1451 likes] Có group học y nào thì anh em add tôi vào với.
> [+970 likes] Cô im đi. Đừng nói nữa, nhói hết cả lòng.
_________________
#11 [+5547 likes] Lịch sử cận đại, cổ đại của Trung Quốc, lịch sử Thế giới.
> [+798 likes] “Ai u, nhắc đến lịch sử cận đại Trung Quốc thì phải nhắc về mối nguy cơ thời ấy: Giữa Thế kỷ 19, các cường quốc phương Tây mang rất nhiều tàu thuyền vững chắc với quy mô lớn, được trang bị đại bác vào Trung Quốc, phát động 2 lần chiến tranh thuốc phiện, buộc chính phủ nhà Thanh phải ký kết rất nhiều hiệp ước không bình đẳng. Từ đây, Trung Quốc dần trở thành xã hội nửa phong kiến nửa thuộc địa, đời sống nhân dân vô cùng khốn khổ.” – Từ một học sinh lớp 12 chuyên Sử biết tiến tới mỗi ngày.
_________________
#12 [+4577 likes] Cái nhìn của em về cơ học lượng tử.
> [+863 likes] Để Mộ Thừa Hoà trả lời câu này đi. (Nam chính Ký ức độc quyền – Mộc Phù Sinh. Là giảng viên trẻ tuổi khoa Vật Lý của Đại học A, từng du học ở Nga 8 năm.)
> [+729 likes] Tui chỉ biết người đưa ra thuyết Lượng tử, Max Planck ý, lúc còn trẻ rất đẹp trai.
_________________
#13 [+3756 likes] Mai tui có hẹn nè, phải ghi hết lại mới được. Toàn thứ quan trọng không đó.
> [+2805 likes] Cô ghi những thứ này lại thì còn hẹn hò gì nữa???
> [+1316 likes] Đây sẽ là buổi hẹn đầu tiên, cũng là buổi hẹn cuối cùng của bạn.
> [+675 likes] Nhớ mang theo sách Tư tưởng nữa nha.
_________________
#14 [+3740 likes] Em có kinh nghiệm trong việc chăm sóc hậu sản cho heo mẹ không?
_________________
#15 [+3269 likes] Tính ưu việt của thiết kế đuôi cánh hình chữ T cho việc hoạt động của máy bay.
> [+1103 likes] Cái này thầy Mộ cũng chịu. :>
> [+838 likes] Phách động của nó khác với phách động ở đuôi cánh thông thường. Bởi vì cấu tạo của đuôi ngang được lắp đặt ở đỉnh chóp đuôi đứng, nên làm thay đổi, giảm tần suất vốn có của đuôi đứng, mặt khác tạo ra một tấm che cánh liệng cho cánh đứng, nâng cao khả năng chịu lực cản không khí cho bộ phận lái hướng của đuôi đứng. Cái này tạo ra ảnh hưởng rất lớn cho phách động đuôi đứng. Không biết mấy thím muốn nói gì, nhưng tôi học công trình với kỹ thuật hàng không đó.
_________________
#16 [+3122 likes] Anh cảm thấy sau này là anh bỏ em trước hay em bỏ anh trước?
> [+1888 likes] Anh cảm thấy 日后 (vừa mang nghĩa “sau này”, vừa mang nghĩa “sau khi xxx”) là em đá anh trước hay anh đá em trước?
> [+1186 likes] Thím là hành hoa à, mà cứ vẫy qua vẫy lại thế? (甩: vừa có nghĩa là vẫy, vừa có nghĩa là vứt bỏ)
> [+741 likes] Cái chủ đề này rất có ích cho việc phát triển cuộc tình kế tiếp.
_________________
#17 [+2285 likes] Nhận xét của em về nguyên lý của lò phản ứng hạt nhân.
> [+242 likes] Nguyên lý hoạt động của lò phản ứng hạt nhân sao? Nó không đơn giản chỉ là một phản ứng hay là một đống nguyên lý, nó còn là thành quả lao động quý giá của các nhân viên nghiên cứu khoa học nghiên cứu về phản ứng của hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn nguyên tử hạt nhân, là kết tinh của trí tuệ nhân dân và dân tộc… Gì cơ? Anh bảo tôi sao cứ nói lằng nhằng chẳng vào chủ đề ý hả? Mẹ nó, tôi đây là sinh viên chuyên Văn mà, anh nói cái này với tôi, thì tôi cũng sẽ dùng lượng từ ngữ vô ngần biết bao quý giá của mình để qua quýt với anh thôi, để anh rối, rồi bọn mình ai về nhà nấy đê.
> [+186 likes] Lấy việc phân hạch Urani làm ví dụ nhé, hạt nhân nguyên tử được cấu tạo từ neutron và proton, có tổng cộng 238 hạt nhân nguyên tử, trong đó có 3 nguyên tử Urani. Cấu tạo đồng vị Urani-235 không ổn định, dễ phân hạch thành các nguyên tố phóng xạ, sản phẩm sau khi phân hạch chứa 2 đến 3 neutron (tia gamma và neutrino). Khi phân hạch, một số m chuyển hoá thành E, cung cấp động lực cho neutron, neutron va chạm với hạt nhân Urani, sinh ra càng nhiều neutron, cứ lặp lại như vậy, sinh ra nguyên tố Urani.
_________________
#18 [+2184 likes] Đứng trước cột mốc 2020, em có cái nhìn sâu sắc như thế nào về việc đưa cả nước thoát nghèo hoàn toàn, xây dựng một xã hội từ bậc trung trở lên?
> [+360 likes] Năm 2019 là tròn 70 năm xây dựng Trung Quốc mới, cũng là một năm mấu chốt để giải quyết vấn đề khó khăn hiện nay: thoát nghèo. Ban thường vụ trực thuộc Bộ ngoại giao đặt mục tiêu trong năm 2019 phải hoàn thành nhiệm vụ thoát nghèo cho hơn 1 triệu hộ gia đình, xoá bỏ nghèo khó cho khoảng 300 huyện. Nếu như thực hiện được 2 mục tiêu này, thì đến năm 2020 sẽ có cơ sở vững chắc để đánh thắng trận chiến vô cùng gian khổ, trận chiến thoát nghèo.
_________________
#19 [+1248 likes] Mấy thím có còn là con người nữa không vậy? Nếu là tôi, tôi sẽ hỏi: “Anh có giải pháp trước mắt gì cho những thiếu sót của việc tuần hoàn tài nguyên nước trên Trái đất không?”
> [+336 likes] 1, Tưới tiêu hợp lý, phát triển hệ thống tưới tiêu tiết kiệm trong nông nghiệp. 2, Nâng cao khả năng tái sử dụng nước trong công nghiệp. 3, Xây dựng các công trình thuỷ lợi như đập chứa nước. 4, Kế hoạch đưa nước từ lưu vực này sang lưu vực khác. 5, Đề cao trình độ khoa học kỹ thuật như giảm mặn nước biển. 6, Khai thác hợp lý nước ngầm.
_________________
#20 [+1230 likes] Bạn thấy cái chủ đề thăng hoa tình cảm đôi bên như “Xương sườn của bạn trai có thể phẫu thuật thành sống mũi không?” như thế nào?
> [+213 likes] Tui nhắn tin cho bạn trai bảo muốn nâng mũi, hỏi ảnh có đống ý cho tui một căn xương sườn không. Anh ấy bảo đồng ý.
> [+98 likes] Đây là một câu chuyện lãng mạn trong tình yêu, nhưng đề nghị không làm theo. Xương sườn của bạn trai là sụn sườn của cơ thể khác, đưa vào mũi dễ bị hấp thu, nếu dùng xương sườn của cơ thể khác chỉ có thể dùng phần xương cứng thôi. Làm sống mũi thì nên dùng sụn sườn của chính mình, có thế mới bảo đảm chắc chắn được.
_________________
#21 [+1247 likes] Anh tốt nghiệp trường mẫu giáo nào thế ạ?
> [+3040 likes] Tên tớ là Hồ Đồ Đồ, năm nay 3 tuổi, ba tớ tên là Hồ Anh Tuấn, mẹ tớ tên là Trương Tiểu Lệ, nhà tớ ở số 1001 toà nhà khu 2, cạnh công viên Phiên Đấu. Tớ đi học ở nhà trẻ Phiên Đấu, thích ăn món thịt viên chiên mẹ làm, mèo của tớ tên Tiểu Quái, bé biết nói chuyện đấy, Tiểu Quái là con trai giống Đồ Đồ đó, người bạn tớ thích nhất là Tiểu Mỹ. (Lời giới thiệu của nhân vật Hồ Đồ Đồ trong phim hoạt hình Đồ Đồ tai to)
> [+890 likes] Trường mẫu giáo trực thuộc Đại học Thanh Hoa nhé. )
_________________
#22 [+716 likes] Nhìn nhận của anh về việc mang thai trước khi cưới.
> [+1136 likes] Thực tiễn là tiêu chuẩn duy nhất để kiểm nghiệm lý thuyết.
> [+276 likes] Có mỗi thím khác loài giữa chốn học thuật này. Let's go, Pikachu!
_________________
#23 [+579 likes] Gà có trước hay trứng có trước?
> [+775 likes] Có gà trước nhé, Quách Đức Cương từng nói: “Con gà đầu tiên xuất hiện là vì nhu cầu của cuộc sống.” (Gà còn là tiếng lóng chỉ bộ phận sinh dục nam. Khụ khụ)
______________
Link weibo: https://goo.gl/s9rcTQ


Hãy chia sẻ bài viết [+31701 likes] Buổi đầu hẹn hò nên nói về chủ đề gì cho nó hấp dẫn nhỉ?
(Mặn mòi thật sự :))))))))))))
Vì có khá nhiều từ chuyên ngành nên còn đôi chút sai s, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/319418792256169