2020 sắp kết thúc rồi, hãy nói với người ấy một câu đi.­___________________________________________>Hiro Mỗi khi anh không còn cảm thấy hứng thú với cái thế

Cùng xem bài viết 2020 sắp kết thúc rồi, hãy nói với người ấy một câu đi.­___________________________________________>Hiro
Mỗi khi anh không còn cảm thấy hứng thú với cái thế được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

2020 sắp kết thúc rồi, hãy nói với người ấy một câu đi.
­___________________________________________
>Hiro
Mỗi khi anh không còn cảm thấy hứng thú với cái thế giới hỗn độn này, anh đều sẽ nghĩ đến em. Nghĩ đến em vẫn đang sống, tồn tại ở một nơi nào đó trên trái đất này, anh sẽ đều cố gắng nhẫn nại thêm một chút. Sự tồn tại của em là điều quan trọng đối với anh. Vậy nên em phải sống cho thật tốt đấy nhé, anh cũng sẽ cố gắng từng ngày, kiến trì hơn với mọi việc của anh.
Chúng ta đã cùng nhau đi đến những nơi thật xa xôi, xa về địa lý, cũng là xa cả về thời gian.
Chúng ta đều phải cố gắng nhé. Đừng để sự chia xa của đôi mình là vô nghĩa.
____________________________________________
>将暮未暮
Em luôn nghĩ rằng giá như có thể lấy tình cảm của mình chia cho anh một nửa thì tốt.
Anh luôn thật lý trí bất cứ khi nào đối diện với em, biết được tình cảm của em dành cho anh nhưng luôn vờ như không thấy. Em thật sự hy vọng một ngày nào đó anh cũng sẽ trải qua cảm giác như em bây giờ, cảm giác đau khổ khi yêu mà không có được.
Em thật sự rất thích anh, nhưng em cũng biết được rằng tình cảm của em dành cho anh không thể nào vượt qua được tình cảm của anh dành cho chính bản thân mình. Do vậy nên anh có thể dễ dàng vì một vài niềm vui trong cuộc sống của anh mà bỏ đi những hồi âm lại tình cảm của em, anh có thể dùng một câu “anh mệt rồi” cho qua chuyện, anh có thể vì ước mơ của mình mà không muốn lãng phí một giây phút cho em. Anh thật sự rất yêu bản thân mình đấy, nếu không thì anh đã không luôn vì bản thân như vậy, không nỡ dành một chút tình cảm chân thành cho em.
Vì vậy em buông tay rồi, suy cho cùng cũng để chứng minh được rằng em yêu anh, cách duy nhất là tác thành cho anh với những kỳ vọng của mình.
2020 sắp kết thúc rồi, đây cũng là năm cuối cùng em thích anh. Vốn dĩ muốn anh gặp được người làm anh có thể hiểu được tất cả những sự lạnh lùng, lý trí và ích kỷ mà anh dành cho em, để anh hiểu được những nỗi đau mà em đã trải qua. Cuối cùng thì lại không đành lòng, chỉ mong anh mọi việc đều tốt, tương lai có thể gặp được người anh yêu và trân trọng người ấy như em đã từng trân trọng anh vậy.
_____________________________________________
>黑夜不再来
Thật xin lỗi. Không thể kiên trì cùng nhau đi đến 2021.
________________________________________
>山茶花
Thật tiếc nuối khi không thể trở thành ngoại lệ của anh. Nhưng em vẫn muốn cảm ơn, cảm ơn sự xuất hiện của anh trong cuộc sống của em. Những ngày tháng được bên anh thật sự tươi đẹp.
————————————————————
>雕塑者1983
Đã từng tưởng rằng bản thân đi qua những nơi anh từng đi, ngửi qua hương hoa mùa xuân, nghe qua những tiếng mưa ngày hạ, nhặt qua những chiếc lá mùa thu, ngắm tuyết rơi ngày đông lạnh là có thể nhẹ nhàng cùng anh trải qua một đời, do vậy mới không chút ngần ngại chia sẻ với anh những suy nghĩ tốt đẹp của em.
Có lẽ là không đúng thời điểm, cũng có thể do duyên phận mỏng manh không thể bên anh đến già. Nhưng mà không sao cả, bởi vì chúng ta đã dành cho nhau tất cả những sự dịu dàng, chỉ tiếc nuối duy nhất rằng kết thúc của đôi ta không đẹp.
Đời người nào thể tránh khỏi mưa gió bão bùng, tuy là em không thể trở thành chiếc ô che mưa, bến thuyền tránh gió của anh nhưng em tin rằng anh nhất định sẽ thấy được cầu vồng.
________________________________________
Mong các bạn trong những ngày cuối cùng của năm cũ và năm mới đến có thể gặp được người ấy. Mong các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.
Người dịch: Thuy Ngan | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/428344721


Hãy chia sẻ bài viết 2020 sắp kết thúc rồi, hãy nói với người ấy một câu đi.­___________________________________________>Hiro
Mỗi khi anh không còn cảm thấy hứng thú với cái thế , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/821901598674550