[18+] Những kiến thức về nam giới mà phụ nữ nên biết? (PHẦN 1)CẢNH BÁO: Bài viết sẽ có nhiều thông tin nhạy cảm về chuyện yêu yêu, mình chỉ dịch vì muốn mọi ngư

Cùng xem bài viết [18+] Những kiến thức về nam giới mà phụ nữ nên biết? (PHẦN 1)CẢNH BÁO: Bài viết sẽ có nhiều thông tin nhạy cảm về chuyện yêu yêu, mình chỉ dịch vì muốn mọi ngư được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[18+] Những kiến thức về nam giới mà phụ nữ nên biết? (PHẦN 1)
CẢNH BÁO: Bài viết sẽ có nhiều thông tin nhạy cảm về chuyện yêu yêu, mình chỉ dịch vì muốn mọi người hiểu rõ hơn chút chứ không hề có ý cổ súy hay tuyên truyền bậy bạ gì. Hi vọng những ai không có thiện cảm với chủ đề này có thể lướt qua bài giúp mình nhé!
___________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn
Fanpage:
https://www.facebook.com/weibovietnam/
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/26377173
Dịch: Zu
_______________
[+7,775]
Đàn ông bảo đói bụng, không đói, muốn một mình, muốn ngủ đều là đang nói cảm giác thật của mình.
Bình thường trò chuyện cùng phái nam, hãy dùng từ ngữ thật đơn giản thôi, vấn đề sẽ được giải quyết tốt hơn nhiều.
· Ví dụ đúng:
‘Em yêu, hôm nay mình đi ăn lẩu được không?”
“Đừng, em muốn ăn đồ nướng”
“Vậy thì mình ăn đồ nướng nào”
· Ví dụ sai:
‘‘Em yêu, hôm nay mình đi ăn lẩu được không?”
‘Uhm, ăn xong lại phải gội đầu, phiền lắm”
“Vậy chúng mình ăn món cay Tứ Xuyên?”
“Quá cay.”
“Vậy đồ ăn Sơn Đông?”
“Chán lắm!”
“Thế mình ăn gì bây giờ?”
“Gì cũng được a”
· Ví dụ chính xác khi giải thích qua điện thoại:
Hồ sơ bệnh án của em nằm trong ngăn tủ đầu tiên của cái tủ bên cạnh tường bên phải, chỗ có tấm thảm trong bếp nhà mình.
· Ví dụ sai về giải thích qua điện thoại
Hồ sơ bệnh án của em ỏ đâu mà anh không biết à, ngay chỗ hộc tủ ấy. Tủ nào á, cái tủ nhà mình ấy, để em nhớ xem nào. Tủ chỗ tấm thảm, trong ngăn đầu tiên, nó bên trái ý? Lại còn hỏi em ngăn đầu là ngăn nào nữa!
· Ví dụ đúng:
Bà xã, em thấy đồng hồ anh để đâu không?
À? Em cũng không biết.
· Ví dụ sai:
Bà xã, em thấy đồng hồ anh để đâu không?
Ai mà biết
· Ví dụ đúng:
Vợ à, hôm nay sủi cảo nhân gì thế?
Nhân rau hẹ trứng gà.
· Ví dụ sai:
Vợ à, hôm nay sủi cao nhân gì thế?
Anh nếm thử không phải là biết sao.
Nói rõ: Tôi là nam, mẫu đối thoại đều là từ cuộc sống thực mà ra đó.
_______________
[+4,154]
Nam giới khỏe mạnh đều cần thả nòng nọc, chỉ có ba cách thôi: yêu yêu, weitei hoặc mơ đêm.
Có người còn hỏi là không thể không giải phóng à? Chỉ đáp được là không thể thôi, cũng giống như có một số nam giới hiểu lầm là chuyện rớt dâu của nữ cũng có thể dừng lại như khi đi hái hoa ấy. Có một số kiến thức mọi người chắc đã học qua thời trung học, khi bị kích thích thì hai bé trứng sẽ liên tục sinh ra nòng nọc, tới lúc sản sinh quá khả năng chứa thì cũng bắt buộc phải mở cửa thả thôi. Thời gian tùy từng người mà khác nhau, cũng sẽ thay đổi theo tuổi tác.
Văn hóa phương Đông cho đến tận giờ đối với việc weitei của nam giới vẫn không được khoan dung cho lắm, cho rằng như thế là dơ bẩn, hèn mọn, đây thực sự là hiểu lầm lớn nhất!
Là một người đàn ông, tôi muốn nói to một câu: Chúng tôi không đi bóc bánh trả tiền , không làm chuyện xấu lừa gạt con gái nhà ai, tự mình giải quyết thôi thì có gì mà ghê tởm? Đàn ông chúng tôi còn có thể làm gì khác sao? Không thể! Kết cấu sinh lý chính là như vậy, chẳng thể phàn nàn gì hết, nếu trách thì trách Thượng Đế đi, ông ấy tạo ra con người mà.
Tôi cũng nói thêm với các chị em này, nếu như các chị em và người yêu lâu lắm rồi không yêu yêu thì mọi người có chắc người ta không weitei hay mơ đêm không, nếu không có thì một là người ta mua mũ xanh cho mấy nàng, còn không thì cần đi gặp bác sĩ đi.
_______________
[+3353] – [+3396] – [+2154]
1. Bạn trai bạn gái yêu yêu cả nửa tiếng rồi nhưng đến lúc muốn thả nòng nọc lại thả mãi không được? Vấn đề này phức tạp vô cùng. Một là, có lẽ anh chàng quen weitei quá rồi, đôi khi thói quen weiteii sẽ khiến tâm lý nam giới dễ dàng sinh hư, bị chai lì với kích thích từ AV mang lại. Nên khi yêu yêu với bạn nữ bình thường thì hoàn toàn không cảm nhận được kích thích nữa (cho dù trong lòng anh ta rất bận tâm đến cảm nhận của đối phương, cũng cực kì để ý biểu hiện của mình). Những lúc như vậy nếu bạn gái thúc giục chàng thả nòng nọc, thì chỉ khiến anh ta sốt ruột làm không ra, sinh ra chướng ngại âm lý. Hoặc cũng có thể do là một chàng lười chịu vận động, nên năng lượng dồi dào đâu ra nữa? Có một vài trường hợp nam giới gửi phản hồi đến là làm được tầm 30’ thì mệt mỏi, lười thả. Vậy nên tôi khuyên nam giới là vận động thể dục thể thao nhiều chút, giữ mức độ thể lực, hormone, testosterone ổn định thì mới phát huy được phong độ bình thường.
2. Đêm đến, đôi trẻ dẫn nhau đi thuê phòng, dạo đầu 7749 bước đầy đủ nhưng lại không yêu yêu? Ờ thì không làm mấy anh zai không ức chết được chỉ đau chết thôi.. Cháu bé chào cờ suốt thời gian dài lại nhiều lần, vào hôm sau sẽ khiến bụng dưới lẫn hai bé trứng nhức vô cùng. Vậy nên phía nữ nếu như đã làm nhiều dạo đầu thì xin giúp người kia của cô xoa dịu hoặc chí ít cho phép anh ta vào toilet tự xử. Đừng nghĩ mấy kiểu “tôi chỉ muốn ôm hôn rồi vuốt ve tâm sự mỏng thôi mà sao anh có thể xấu xa như thế?? Đàn ông cũng bất đắc dĩ mà mấy cô.
3. Lúc bạn nam bạn nữ hôn nhau cũng có thể khiến cháu bé tỉnh dậy chào cờ. Nhưng qua quá trình yêu đương ở cạnh nhau lâu, thân mật nhiều hơn khiến cơ thể dần thích ứng thì phản ứng sẽ không còn quá mạnh nữa.
4. Nam giới trẻ tuổi, nếu cùng người ta yêu yêu mà có lỡ thả nòng nọc tương đối nhanh thì cũng chưa chắc sinh lý có vấn đề. Khoảng thời gian đầu tiên khi mới yêu yêu mà như thế có thể cậu ta rất thích đối phương, nên được ở cạnh người mình thích hưng phấn quá độ chịu không nổi thôi. Những lúc như thế, bên nữ nên vuốt vẽ cổ vũ đối phương một chút, hoặc cùng nhau làm lại ( Nếu như tố chất thân thể của anh ta ok )
5. Về vấn đề kích thước, có rất nhiều nơi có nói về cách đo đạc. Tôi thừa biết mấy anh zai cứ hơi một tí lại khoe ta đây 18cm nghĩ thế nào, ngoại trừ chém gió thì còn là do cách đo sai. Các bạn nữ chú ý nhé, nếu người kia của nàng mà lúc đứng thẳng chào cờ cao từ 15.8cm trở lên thì mừng đi, các nàng đã tìm được một thành viên của câu lạc bộ 5% “cao” nhất thế giới rồi. Đây là dựa theo số lượng lớn nghiên cứu, khảo sát mà ra chứ không hề nói láo. Muốn nghiệm chứng phải không, lúc cháu bé phổng phao hết mức, mang iphone 6 plus hay ip 11 pro max (hay cái nào độ dài tương tự) đặt từ phần gốc bên trên đo đến đỉnh. Cháu nhỏ bằng luôn điện thoại hay hơn thì cười to vào. Rất nhiều anh zai lúc đo toàn đặt thước đo từ cháu trứng đo lên nên cứ 17 – 18cm mà phán như đúng rồi. Mà từ từ, nếu các anh có “thấp” hơn số kia cũng chẳng cần lo đâu, vì nhiều cô từng bình luận: “Cao” chưa chắc đã lợi hại, cảm nhận bề mặt hay đường cong cũng quan trọng không kém.
6. Mấy cái câu say rượu mất lý trí rồi làm bừa chỉ thích hợp khi uống hơi say hoặc mượn tý rượu tăng độ dũng cảm thôi nha. Còn nếu như thực sự say ấy…đố mấy ông làm thằng bé dậy được? Làm bừa để chứng minh tôi sai xem nào? Thề luôn, lúc đấy buồn ngủ lắm rồi, các cô tránh xa ra đừng có làm phiền~
7. Rất nhiều cậu trai trẻ đều có khao khát “đùa nghịch” trong phòng tắm, tôi chỉ có thể nói là chú ý an toàn chút chứ thật sự trải nghiệm trong bồn tắm lớn không tệ chút nào đâu.
8. “Mãnh thú một đêm 7 Lần” cái khỉ gì, chém gió đấy. Đa phần mọi người bình thường một đêm 2 – 3 lần còn mệt muốn chết. 7 lần sao? Siêu nhân không tồn tại nhé!
9. Tôi đã từng thấy có bạn nữ bình luận thế này, trong khoảng mấy chục giây bên nam tự mặc áo mưa thì nghĩ gì vậy? Nghĩ gì sao, ngắn gọn là, nàng à nàng giúp anh ta chút đi.
10. Sau khi yêu yêu, nếu có thể thì đừng đẩy ngay bạn nam ra bảo người ta đi tắm này nọ…tốt nhất là ôm ấp vuốt ve một chút…không ít người còn nói nằm hút thuốc khi đó cảm giác cũng không hề tệ. Melatonin được tiết ra bởi đàn ông sau khi “vui vẻ hết mức”, chủ yếu là khiến cơ thể muốn nghỉ ngơi, cho nên sau khi yêu yêu mà phía nam có ngủ ngay thì không phải anh ta không yêu/không quan tâm bạn, mà là anh ta buồn ngủ thật, nhu cầu sinh lý thôi.
11. Thời gian yêu yêu bao nhiêu lâu là hợp lý? Nếu như bình thương, mỗi lần yêu chỉ cần từ 2 – 6 phút là đạt yêu cầu cơ bản, 5 – 30 phút sẽ thoải mái nhất. Nhưng dù là thời gian ngắn hay dài, chỉ cần đôi bên đều cảm thấy cả thể xác lẫn tinh thần vui vẻ, đạt tới thỏa mãn là được.
12. Vài anh chàng, dù đã biết sau cuộc hẹn hò sẽ yêu yêu nhưng trước đó họ vẫn weitei trước một lần.
13. Buổi sáng tỉnh dậy, là thời điểm tình thú của nam giới vô cùng dạt dào, anh chàng sẽ không ngại cả hai đều chưa đánh răng mà bắt đầu một trận đùa nghịch mới (Tục xưng, nòng nọc bơi lên não, vậy nên đừng dại đùa dai nếu không thực sự muốn nha)
14. Các nàng rất thường hay thảo luận làm thế nào để từ vẻ ngoài có thể phán đoán được kích thước cháu bé?? Dẹp qua mấy cái mánh nhìn mũi sơ cấp nhé, nên xem độ rộng vai và chiều dài cổ thì mới chuẩn. Trong phòng tắm công cộng, tôi từng thấy qua không ít anh chàng thực sự là ‘thiên phú dị bẩm”. Tất cả bọn họ đều phù hợp cách tôi nói ở trên, bờ vai rộng, cổ lại dài, các xương khác cũng phát triển hài hòa. Với những người đều có đủ 2 yếu tố kia thì tôi chưa thấy chàng nào “kém cỏi” cả. (nhưng điểm này tôi cũng sẽ không đảm bảo chắc chắn đâu nhé). Một số nữ giới thì thích tìm bạn traii cao to vì nghĩ kích thước hẳn không kém đi đâu được thì tôi nói thẳng luôn là sai, chiều cao với size chả liên quan cái khỉ gì cả nhưng béo thì có đấy. Nhưng mà, cháu bé cao to không bằng thời gian dài, thời gian dài không bằng độ cứng tốt nha
15. Nhiệt độ thích hợp để sinh ra nòng nọc thấp hơn nhiệt độ cơ thể, vì vậy nam giới làm việc trong môi trường nhiệt độ cao quanh năm có thể gây vô sinh.
16. Đàn ông có thể cảm thấy chán nản trong vài ngày đến một tháng, chủ yếu là do sự tiết hormone của nam giới không quá mạnh mẽ.
17. Tỷ lệ thất bại của việc thả nòng nòng nọc ngoài vượt quá 75%. Vì từ khi bắt đầu, cháu bé không dễ bảo lắm nên để ra một lượng nhỏ có chất lỏng chứa chút nòng nọc rồi.


Hãy chia sẻ bài viết [18+] Những kiến thức về nam giới mà phụ nữ nên biết? (PHẦN 1)CẢNH BÁO: Bài viết sẽ có nhiều thông tin nhạy cảm về chuyện yêu yêu, mình chỉ dịch vì muốn mọi ngư, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/607662163431829