[18+] BỊ THÚI TỜ RYM LÀ TRẢI NGHIỆM NHƯ THẾ NÀO?Đây là bài quảng cáo dung dịch nước vệ sinh trị thúi chim cho nam, chị em phụ nữ có bạn trai bị thúi

Cùng xem bài viết [18+] BỊ THÚI TỜ RYM LÀ TRẢI NGHIỆM NHƯ THẾ NÀO?Đây là bài quảng cáo dung dịch nước vệ sinh trị thúi chim cho nam, chị em phụ nữ có bạn trai bị thúi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[18+] BỊ THÚI TỜ RYM LÀ TRẢI NGHIỆM NHƯ THẾ NÀO?

Đây là bài quảng cáo dung dịch nước vệ sinh trị thúi chim cho nam, chị em phụ nữ có bạn trai bị thúi chim thì ủng hộ, không thì chấm hóng thôi cũng đc )))

——————————————–
Hồi mới join group mình cũng từng đọc trúng mấy bài zhihu chê bai con trai thường rất sơ sài trong việc tắm rửa, vệ sinh cá nhân các thứ. Nhưng lúc đấy cũng chỉ bĩu môi cho qua thôi vì thấy tuy là có sơ sài thật nhưng ra đường ai cũng khen mình thơm tho, bảnh tỏn lắm. Cho đến lần vừa rồi nhỡ đi nhậu quá chén với thằng bạn vừa bị con bồ thứ 9 của nó đá thì biến cố đã xảy ra khiến mình suýt gục cmn ngã.
Rõ là lúc tối về mình đã lết lên giường nằm tềnh hềnh, nhưng sáng dậy đã thấy bản thân bị đá luôn xuống đất, còn em người yêu thì mặt mày hằm hằm liếc ngang liếc dọc. Và em cất lời vàng ngọc mà rằng, đêm qua thấy mình về say quá, mà quần áo chưa thay nhìn bết nhầy kinh khủng nên rủ lòng xót thương định thay hộ cho. Ai ngờ vừa kéo khóa quần xuống thì suýt ói luôn mật xanh mật vàng vì chú em nặc mùi khó chịu của mình. Đã thế mình còn không an phận, cứ chà lết ủn qua ủn lại trên giường, hôi rình cả một góc, cuối cùng bị em ấy đá luôn xuống giường mới chịu nằm im được.
Chuyện hôm đấy cứ thế mà qua đi nhưng sự tự ti trong mình bắt đầu xuất hiện. Nói ra thì mình cũng ko phải thằng ở bẩn, chỉ là tắm gội từ đầu đến chân dùng một chai dầu gội, lau mặt mũi mông đít từ trong ra ngoài chỉ bằng một cái khăn. Đấy, quá thường, như bao thằng đực rựa khác thôi! Giữ trong lòng thì bức bối nên đem chuyện này đi kể cho thằng bạn nghe (ừ chính là thằng cu vừa bị bồ đá và gián tiếp gây nên tổn thương cho mình đấy). Ai ngờ được nó khai sáng bằng một thứ mà hai mươi mấy năm cuộc đời mình mới nghe: dung dịch vệ sinh dành cho nam giới.
Trước giờ mình cứ tưởng mấy cái nước để tẩy rửa vùng tam giác chỉ có chị em phụ nữ mới dùng thôi chứ, hóa ra đàn ông cũng rất cần đến. Đã thế nghe thằng bạn phân tích công năng, tác dụng xong mà mình muốn xỉu ngang xỉu dọc nên nay đem lên chia sẻ cho mọi người cùng biết.
Loại dung dịch vệ sinh này có mùi bạc hà thanh thanh, thích hợp với cả những bạn không chuộng mùi quá nồng. Công dụng thì hơi bị nhiều luôn, giúp làm sạch, khử mùi, loại bỏ vi khuẩn, các mầm bệnh gây viêm nhiễm nữa nha. Bonus thêm chiết xuất nha đam giúp chú em luôn giữ độ ẩm vừa phải và yên tâm là thành phần dịu nhẹ không gây kích ứng đâu.
Đấy, nghe nó review xong mà tự động trong đầu mình tưởng tượng ra 7749 thước phim nồng thắm giữa mình và bạn gái khi sử dụng nước hoa này luôn. Thế là đặt hàng về gấp. Nhìn chung thì giá thì cũng mềm, bằng 1-2 ba ly trà sữa thôi. Hướng dẫn sử dụng cũng đầy đủ lắm, trước tiên là tắm ướt chú em rồi nhỏ dung dịch ra tay. Nhớ là lấy vừa đủ thôi nha đừng ham hố nhiều, sau đó xoa đều, rửa sạch sẽ kĩ càng từng ngóc ngách da dẻ rồi lấy khăn lau khô thôi. Thế là đẹp zai thơm tho nhìn là muốn lao vô húp từ trong ra ngoài nhớ ) Nói tóm lại là dùng thấy xứng đáng đồng tiền bát gạo


Hãy chia sẻ bài viết [18+] BỊ THÚI TỜ RYM LÀ TRẢI NGHIỆM NHƯ THẾ NÀO?Đây là bài quảng cáo dung dịch nước vệ sinh trị thúi chim cho nam, chị em phụ nữ có bạn trai bị thúi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/719160372282007