[13000 likes] #bạn_thấy_có_nên_chủ_động_khi_gặp_được_người_mình_thích_không ?Nếu một người con gái thích một cậu con trai, thì có nên chủ động ? Đến cả phươn

Cùng xem bài viết
[13000 likes] #bạn_thấy_có_nên_chủ_động_khi_gặp_được_người_mình_thích_không ?Nếu một người con gái thích một cậu con trai, thì có nên chủ động ? Đến cả phươn được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[13000 likes] #bạn_thấy_có_nên_chủ_động_khi_gặp_được_người_mình_thích_không ?
Nếu một người con gái thích một cậu con trai, thì có nên chủ động ? Đến cả phương thức liên hệ cũng không có thì có cần chủ động thêm vào ? Như vậy có quá hạ mình không nhỉ ?
_______
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch bởi: Huyền Nguyễn
_________
[851 likes]
Tôi cứ tưởng rằng gặp được một người cũng thích mình, sau đó cảm thấy mình vẫn nên chủ động một chút, sau đó là tỏ tình với người ta, kết quả hắn ta nói : Không suy nghĩ đến yêu đương. Con mẹ anh ta, hắn coi bạn như ” lốp xe phòng hờ “, mà có khi đến cả lốp xe cũng không bằng. Bạn tưởng rằng mình đã gặp được chân ái à.
_________
[687 likes]
Tôi chủ động rồi, nhưng kết quả chính là hắn một bên hưởng thụ tình yêu của tôi dành cho hắn, một bên lại đi lấy lòng người con gái khác, cuối cùng làm tổn thương trái tim của hai người con gái.
_________
[711 likes]
Đời người dài như vậy, tất nhiên phải cùng người mình yêu ở bên nhau, vì vậy không dễ dàng mới tìm được người mà mình thích, nhất định phải chủ động, nhưng chú ý phải có chừng mực, chủ động thái quá không cẩn thận sẽ trở thành ” lốp xe phòng hờ” của người ta.
_________
[188 likes]
Nên . Làm hết sức mình, mặc cho số trời. Đừng cái gì cũng thuận theo tự nhiên, miễn cưỡng bản thân, cũng rất ít chấp thuận. Thuận theo tự nhiên chính là không miễn cưỡng mọi việc sau khi đã dùng hết khả năng của mình, chứ không phải là đứng im không hành động gì.
_________
[281 likes]
Gần đây tôi cũng gặp phải chuyện này. Sau đó tôi cũng quấn quýt rất dài, còn thêm Phunulamdep của anh ấy, nhưng không biết nên nói gì cả, thế là cả hai chỉ gửi mấy sticker cho nhau. Tôi cũng cảm thấy rất nhàm chán, người mở miệng cuối cùng chính là anh ấy. Bốn,năm hôm sau, tôi có đăng tin trên Phunulamdep nói mọi người muốn tìm bạn gái thì hãy đến tìm tôi, tôi chính là túi phân phối. Thế là anh ấy bắt đầu chủ động…. Là anh ấy chủ động đó bạn biết không. Gửi tin nhắn riêng cho tôi, hỏi tôi học ở lớp nào. Hôm qua còn mời tôi đi uống trà sữa nữa đó
_________
[204 likes]
Con gái không nên dễ dàng chủ động theo đuổi con trai, kết quả đổ lại thường sẽ không tốt. Một người con trai nếu như thích bạn, căn bản sẽ không cần đợi chủ động, rất nhiều bọn đàn ông thực ra không thích bạn chút nào cả, thứ chúng muốn chỉ là muốn ngủ với bạn mà thôi.
_________
[192 likes]
Không phải con gái chủ động là hèn mọn, mà người nào yêu nhiều hơn mới là hèn mọn.
nên. Lúc trước quên mất ở đâu xem một bức tranh, cảm thấy bức tranh đó nói rất đúng
_________
Link bài https://m.weibo.cn/status/4419639733710730?


Hãy chia sẻ bài viết
[13000 likes] #bạn_thấy_có_nên_chủ_động_khi_gặp_được_người_mình_thích_không ?Nếu một người con gái thích một cậu con trai, thì có nên chủ động ? Đến cả phươn, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/463791951152185