[110977 likes] #Bản_lĩnh_duy_trì_sự_độc_thân_của_bạn_là_gì ?Là một đứa con gái độc thân hơn 20 năm nay, tôi muốn nói với bạn rằng, đừng bao giờ tin mấy lời c

Cùng xem bài viết [110977 likes] #Bản_lĩnh_duy_trì_sự_độc_thân_của_bạn_là_gì ?Là một đứa con gái độc thân hơn 20 năm nay, tôi muốn nói với bạn rằng, đừng bao giờ tin mấy lời c được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[110977 likes] #Bản_lĩnh_duy_trì_sự_độc_thân_của_bạn_là_gì ?
Là một đứa con gái độc thân hơn 20 năm nay, tôi muốn nói với bạn rằng, đừng bao giờ tin mấy lời của bọn con trai nói, cái gì mà xấu nên mới độc thân, đẹp mới có người theo đuổi, chỉ cần bạn làm những điều dưới đây, có đẹp như tiên cũng chẳng có ma nào ngó ngàng tới đâu :
1, không chủ động tiếp xúc với người khác giới
2. Duy trì mối quan hệ đơn giản nhất với người khác giới, ví dụ, là đồng nghiệp, bạn học cùng lớp, cùng bàn, thì chỉ nói những chuyện liên quan tới vấn đề đó, không bao giờ nói cái khác.
3, Chuyện của mình thì tự mình làm, không cần ai giúp đỡ, dù có khó khăn vất vả thế nào cũng tự mình khắc phục, khi có người chủ động đến giúp đỡ thì chỉ mỉm cười nói câu ” không sao, tôi tự làm được”
4, Về nhà đúng giờ trước 9:00 tối và ra ngoài đi chơi với hội bạn thân (nữ nhé)
5. Không bao giờ uống rượu trong bữa tiệc tụ tập. Nếu không phải là bạn bè thực thân thiết, sẽ chẳng bao giờ buông thả bản thân mà vui vẻ chơi đùa.
6. Có sở thích của riêng mình, giống như kiểu trạch nữ vậy. Bao gồm anime, tiểu thuyết, thần tượng idol, phim ảnh, thư pháp, thể dục, tiếng Anh, …. Không chấp nhận bất kỳ sự giúp đỡ hay quà tặng,…. của người khác giới nào. Các phương thức xử lý là: giả bộ nghe không hiểu, không phản hồi hoặc từ chối thẳng thừng.
8. Nghiêm túc thực hiện 1,2,3,4, v.v. theo yêu cầu của cha mẹ và được tất cả mọi người bao gồm người thân, bạn bè ban tặng danh hiệu ” gái ngoan”, và rồi cứ hỏi sao mình lại độc thân.
Cho dù bạn có đẹp như Tây Thi thì thần tiên cũng chẳng cứu nổi .
_______
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch bởi: Huyền Nguyễn
_________
[16716 likes]
Mình lại chả trúng cái nào, đúng là rất đáng đời độc thân
_________
[2705 likes]
Tôi lại thấy rất độc lập, cái này gọi là có trách nhiệm đối với bản thân, ví dụ tôi và cô ấy đều ngủ chung một giường, nếu cô ấy nói đừng đụng vào cô ấy thì tôi sẽ không bao giờ chạm, cho dù bản thân rất muốn. Những người con gái có nguyên tắc như vậy tôi sẽ rất động lòng.
_________
[1711 likes]
Những đứa con gái mà theo đuổi thần tượng thì không xứng có tình yêu..hahaha
_________
[1451 likes]
Cảm thấy tình yêu rất ngọt ngào, nhưng cũng rất phiền phức, mình đúng là ba phải.
_________
[912 likes]
Rất cảm ơn. Tôi cái nào cũng trúng hết, đặc biệt là theo đuổi thần tượng
_________
[777 likes]
Nỗ lực kiếm tiền là mục tiêu hàng đầu của tôi
_________
[801 likes]
Trong mắt lúc nào cũng chỉ có kiếm tiền mà thôi, đàn ông là cái gì chứ, làm sao bằng sức mạnh của tiền được
_________
[490 likes]
Tất cả đều trúng hết, sắp 30 rồi, cảm thấy bản thân không tìm được đối tượng
_________
[258 likes]
Không có tật xấu gì cả, kết luận là do bản thân quá thụ động. Nhưng mà đang thời kỳ ăn chơi, tìm bạn trai làm gì chứ. Lúc trước cũng có đối tượng, sau đó vì vấn đề về da nên đã chia tay. Cho đến tận bây giờ, làn da của tôi cũng đã tốt hơn rất nhiều mà vẫn độc thân. Nhưng không sao, tôi vẫn rất tự hào
_________
[188 likes]
Có phải là do điện thoại không có gì vui hoặc là tiết học quá nhàn rỗi khiến bạn không có việc gì làm nên mới nghĩ đến cái trò tìm người yêu ? Ngày sinh nhật tôi tự mua quà tặng bản thân, hành lý nặng mình vẫn có chân tay để xách, không có tiền thì tự mình vẫn có thể kiếm ra, có duyên sẽ tự nhiên đến thôi, giải sầu một chút không được sao ?
_________
link bài.
https://www.weibo.com/1756807885/IeotVjVOL?refer_flag=1001030103_&type=comment#_rnd1572863305037


Hãy chia sẻ bài viết [110977 likes] #Bản_lĩnh_duy_trì_sự_độc_thân_của_bạn_là_gì ?Là một đứa con gái độc thân hơn 20 năm nay, tôi muốn nói với bạn rằng, đừng bao giờ tin mấy lời c, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/479587139572666