𝐙𝐡𝐢𝐡𝐮 𝐚𝐬𝐤: 𝐁𝐚̣𝐧 𝐠𝐚́𝐢 𝐧𝐞̂𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐢 𝐜𝐨́ 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐨̂́𝐭 Có thể là vì công việc, cũng có thể vì chuyện gia đình.Bạn muốn biết cách

Cùng xem bài viết 𝐙𝐡𝐢𝐡𝐮 𝐚𝐬𝐤: 𝐁𝐚̣𝐧 𝐠𝐚́𝐢 𝐧𝐞̂𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐢 𝐜𝐨́ 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐨̂́𝐭
Có thể là vì công việc, cũng có thể vì chuyện gia đình.Bạn muốn biết cách được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

𝐙𝐡𝐢𝐡𝐮 𝐚𝐬𝐤: 𝐁𝐚̣𝐧 𝐠𝐚́𝐢 𝐧𝐞̂𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐢 𝐜𝐨́ 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐨̂́𝐭

Có thể là vì công việc, cũng có thể vì chuyện gia đình.Bạn muốn biết cách giải quyết vấn đề trong lòng bạn trai, và là bạn gái thì nên làm gì?

—————
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn

Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/

—————
[+22k likes]
Tức giận hơn với anh ta? Trực tiếp đánh anh ta một trận? Thôi nào? Tôi thật sự chán ngấy với tin đồn dạng này rồi.

Trong cái vũ trụ này, hiểu đàn ông nhất chỉ có đàn ông. Hôm nay tôi đến để cho các bạn nữ thấy một cái nhìn khoa học về cách dỗ bạn nam từng bước từng bước một.

Con trai bẩm sinh đã không giỏi thể hiện. Không, không phải là không giỏi thể hiện, mà là không muốn truyền những năng lượng tiêu cực này đến với những người họ yêu thương nhất. Vì vậy, các bạn gái à. Khi bạn trai tức giận rồi, đừng hỏi anh ta rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, anh ta sẽ không nói đâu.

Tâm trạng của người bạn trai không tốt chỉ có một lý do, BẠN.

Bạn có thể nói rằng công việc của anh ta không thuận tiện nên tâm trạng không tốt, bạn không liên quan.

Vậy thì bạn sai rồi, con trai á, từ bé đã được giáo dục rằng phải có trách nhiệm, bảo vệ người phụ nữ của họ. Giống như câu thoại được sử dụng trong các bộ phim Hồng Kông “Thích em liền trở thành nhược điểm của tôi”.

Thành thật mà nói, nếu người đàn ông không có người phụ nữ mà họ thích, anh ta sẽ không có bất kì áp lực nào. Tính tự cao đã là bản chất trời sinh của họ rồi.

Công việc sẽ làm cho anh ta buồn phiền. Không thể nào. Chẳng phải vấn đề lớn, bố đây cũng chẳng làm nữa.

Nhưng khi họ có người có người phụ nữa họ yêu, có rồi thì họ sẽ muốn chăm sóc, muốn làm người bảo vệ. Họ bỗng trở nên yếu đuối.

Chỉ cần bạn bên cạnh, cho dù là công việc hay các phương diện khác, những tủi thân, oan ức họ đều có thể chấp nhận.

Chính vì thế, khi bạn trai của bạn có tâm trạng không tốt, bạn nên làm như thế này.

Ôm anh ấy vào lòng, đừng nói gì cả, bạn có thể chạm nhẹ vào đầu anh ấy, giống như người mẹ đang bảo vệ anh ấy vậy. Một lúc sau bạn có thể chạm vào mặt anh ấy và nói: “Em đây rồi, bất kể tâm trạng của anh có như thế nào đi chăng nữa, em sẽ luôn bên anh”.

Nếu tâm trạng của anh ấy vẫn chưa khá lên, đây là lúc bạn phải ôm anh ta thật chặt, nói với anh ta một cách nghiêm túc: “Người đàn ông em thấy là người đàn ông tốt nhất thế giới, anh không được nghi ngờ quan điểm của em.”

Thông thường khi đã dụ được tới đây, các chàng trai tâm trạng sẽ ổn hơn. Thời điểm này nên dẫn anh ta ra ngoài để giải khuây.

Cùng nhau đi ăn, dạo phố, xem phim, cố gắng hết mức để chuyển hướng sự chú ý của anh ta. Sau đó cho anh ta một ít thời gian để từ từ tiêu hoá.

Rất nhiều cô gái nghĩ rằng đàn ông thì nên mạnh mẽ. Khi yêu nhau chỉ có các chàng trai dỗ dành các cô gái, không thể nào có chuyện các cô gái đi dỗ các chàng trai được. Nhưng đáng lẽ đàn ông phải là người được dỗ dành nhiều hơn. Xã hội hiện nay đang tạo cho nam áp lực hơn nữ rất nhiều. Trước khi kết hôn chúng tôi phải nghĩ đến việc mua nhà, mua xe, sau khi kết hôn phải chịu phần lớn chi phí trong gia đình. Tất cả chúng tôi đang mang cả gáng nặng ở phía trước.

Sự yếu đuối của các chàng trai thường sẽ không nói ra. Nhưng đến khi họ chịu đựng đến giới hạn, họ sẽ tự nhiên rời đi và sẽ không nhìn lại. Các chàng trai thật sự rất dễ để dỗ dành.

Họ không cần túi xách, không cần son, chỉ cần một cái ôm của bạn, một câu nói của bạn có thể mang cho anh ta một nguồn năng lượng khổng lồ.

Con trai là như thế đấy, nếu bạn tốt với họ, anh ấy sẽ đáp lại bằng mọi cách.Vì vậy, các cô gái à, sau này dỗ dành bạn trai nhiều hơn, đừng tưởng là đàn ông thật sự mạnh mẽ nhé.
—————
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/327945813/answer/944632357
Dịch bởi: Quân Dương


Hãy chia sẻ bài viết 𝐙𝐡𝐢𝐡𝐮 𝐚𝐬𝐤: 𝐁𝐚̣𝐧 𝐠𝐚́𝐢 𝐧𝐞̂𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐢 𝐜𝐨́ 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐨̂́𝐭
Có thể là vì công việc, cũng có thể vì chuyện gia đình.Bạn muốn biết cách, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/581883069343072