网易云里的哪些热评,一瞬间就击中了你? – 知乎

Cùng xem bài viết 网易云里的哪些热评,一瞬间就击中了你? – 知乎 được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] Có những bình luận hot nào của NetEase, trong một khoảnh khắc đã chạm đến bạn ?
Lược dịch: Niuniu/ Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_____________________
1. Bà ngoại tôi mắc bệnh alzheimer, mỗi ngày bà đều ngồi trên ngồi trên giường, ngắm nhìn ảnh người ông ngoại quá cố của tôi. Có một ngày bà đội nhiên hỏi tôi, đây là ai?bà có thể gả cho ông ấy hay không?
<<Người theo đuổi ánh sáng>>
2. Có những người thật kì lạ, không yêu cậu nhưng lại chẳng buông tha cậu. cũng có những người thật kì lạ, yêu cậu nhưng vẫn buông tay cậu.
<<Rất muốn ôm em sống cuộc sống bình thường>>
3. Bên sông, chàng trai tỏ tình với cô gái, cô gái rõ ràng muốn từ chối nhưng vẫn bật ra một câu: cậu nhảy xuống thì tôi sẽ tin cậu, một giây sau chàng trai đã nhảy xuống hồ nước, rồi cả người ướt sũng leo lên bờ, cô gái lấy giấy vừa định lau cho cậu ấy thì chàng trai vội vàng đáp lại: tôi nhảy xuống chỉ vì muốn chứng minh mình đã từng cố chấp yêu cậu, nhưng giờ đây tôi hối hận vì chính hai chữ “đã từng”
<<Những giấc mơ mạo hiểm đó của em>>
4. Phim truyền hình Nhật Bản thường có một câu nói: thật là một người dịu dàng!
Nói thế nào đây, tôi thật sự rất thích những người dịu dàng.
Là một người cố ý giảm tốc độ khi đi qua vũng nước ngày mưa,
Là một người đóng cửa cũng sẽ nhẹ nhàng,
Là một người sẽ gấp gọn gàng giấy đã sử dụng rồi vứt chúng đi,
Là một người quan tâm đến cảm xúc của người khác,
Là một người có thể hóa giải những ngại ngùng của người khác,
Giống như một tô cháo hành,
Hy vọng có thể cùng những người dịu dàng ấm áp như vậy làm bạn, đen theo âm thanh và mỹ thực của cuộc sống.
<<Konbanwa, O Tsuki-san>>
5. Có những người thích dáng vẻ của em khi buộc tóc, có người lại thích em khi thả tóc, vậy nên em do dự không biết nên buộc hay thả, nhưng em lại ngó lơ điều mà bản thân thật sự thích, giống như tôi hiện tại.
<<Người giống như tôi>>
6. Vào cái đêm cậu khóc thảm thiết nhất ấy, có lẽ đã trưởng thành không ít nhỉ?
“không, là đêm mà mình không để nước mắt tuôn rơi”
<<Vọng>>
7. Gió đêm mùa hạ nhẹ nhàng thổi qua rèm cửa, trong ánh hoàng hôn lờ mờ, nằm đó từ từ ngủ thiếp đi, thoải mái tới nỗi suýt chút nữa tôi đã quyết định sẽ một đời sống như thế ấy.
<<Gió mùa hạ>>
8. Hôm đó, cô gái và chàng trai gọi điện, cô gái buồn ngủ rồi ngủ quên mất, điện thoại không tắt, đến hôm sau cô gái mở điện thoại lên, vẫn chưa tắt máy :“ ya, chào buổi sáng” kết quả nghe thấy giọng nói trầm ấm nhưng khàn đặc: “ tỉnh rồi sao? Vậy anh ngủ đây”. Sau đó cô gái gặp bạn cùng phòng của chàng trai, cậu ấy nói, hôm đó cô cả đêm nói mơ, cứ mãi gọi tên chàng trai, tỏ tình, chàng trai đeo tai nghe lên, cười cả một đêm, ghi hình lại cả đêm đó.
<<Em của xuân hạ thu đông>>
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/359026457/answer/1349876586

网易云里的哪些热评,一瞬间就击中了你? – 知乎

「一」28岁的女人对身旁的男人说:“今晚月色真美。”男人一愣,回答说:“还行吧。”两个人就没有再聊下…
Hãy chia sẻ bài viết 网易云里的哪些热评,一瞬间就击中了你? – 知乎, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/769183113946399