成熟的男人喜欢什么样的女性? – 知乎

Cùng xem bài viết 成熟的男人喜欢什么样的女性? – 知乎 được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] [ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH THÍCH NGƯỜI PHỤ NỮ NHƯ THẾ NÀO?]
—————————–
Dịch bởi: @DT Mai / bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost dưới mọi hình thức, có sai sót vui lòng bỏ qua.
Tác giả: M凡臣 -[+5986 likes]
——————————
Có chút khó nghe nhưng đây mới là sự thật: Ít chuyện
Người đàn ông trưởng thành khi chọn người bạn khác giới ,thực sự là càng ít chuyện càng tốt: bản thân người phụ nữ tốt hơn hết là nên có công việc và thu nhập, có sở thích và đam mê,biết cách điều khiển cảm xúc của bản thân và tốt hơn hết là nên biết cách chăm sóc bản thân mình… Đừng lúc nào cũng tìm đến anh ấy và gây cho anh ấy thêm nhiều phiền phức.
Trong một mối quan hệ, so với người phụ nữ thì đàn ông thường là người dành ít thời gian và tình cảm hơn. Bởi đối với họ mà nói, tình yêu chẳng qua cũng chỉ là một trong những thứ cần thiết trong cuộc sống, nó không quan trọng tới mức để họ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức .
______________________
Vì vậy, khi đàn ông chọn mối quan hệ lâu dài, thực ra là vì:
#Họ muốn có một hậu phương bền vững và người đó không đem đến nhiều phiền phức cho công việc của họ, thậm chí có lúc họ cũng không cần thiết phải trò chuyện nhiều với bạn vì hầu hết các cuộc trò chuyện của họ chỉ để giải quyết vấn đề, nếu bạn không thể giải quyết vấn đề của họ thì việc trò chuyện cũng không cần thiết.
Có lúc tôi thấy các lớp học đào tạo người phụ nữ biết cách yêu cầu người đàn ông làm việc này việc kia,đặt ra cho họ những thách thức và khó khăn. Theo tôi thấy thì họ đã sai.
Bạn phải biết là khi bạn có nhan sắc, tính cách hoặc một giá trị nào đó của bạn khiến người đàn ông thích thì họ sẽ tự nguyện vượt qua những khó khăn thách thức đó còn nếu ngược lại thì họ sẽ bỏ bạn một cách không do dự
Trong cuộc sống của người đàn ông trưởng thành, chuyện tình cảm chiếm không quá 30% .
“Bạn cảm thấy công việc quan trọng hay đối phương quan trọng” “Tất cả đều không quan trọng, quan trọng là không một ai có thể ngăn cản sự nghiệp của tôi”
Điều này khiến một số phụ nữ nghĩ: vậy thì cần gì phải yêu đương, vậy phụ nữ có ý nghĩa gì. Nếu là vậy, tôi thà chia tay còn tốt hơn.”
KHÔNG,KHÔNG,KHÔNG. Một mối quan hệ trưởng thành chính xác là như vậy đấy . Cả hai người đều không nhất thiết phải cần nhau mới yêu nhau, mà là vì sự thấu hiểu và tôn trọng nhau.
Người phụ nữ có sự nghiệp riêng có sở thích riêng, và có thể chăm sóc tốt cho bản thân mình mới là người phụ nữ trưởng thành. Bởi vì có như vậy bạn mới không cần phải dựa dẫm vào ai và có như vậy thì bạn mới được là chính mình trong bất kỳ các mối quan hệ nào.
Có nhiều phụ nữ theo đuổi thứ không người ta không gọi là tình yêu mà là sự phụ thuộc. Họ đem vui, buồn, đem hết cảm xúc của bản thân cho người khác. Như vậy, cả hai người đều cảm thấy không thoải mái. Bạn luôn hi vọng nhiều,để rồi thất vọng.
Vì vậy, một mối quan hệ tốt đẹp không nhất thiết là hai người phải dính lấy nhau, phụ thuộc lẫn nhau, chỉ cần hai người có thể chăm sóc tốt cho bản thân mình và không đem phiền phức tới cho nhau là được.
Lúc ta còn trẻ,cảm thấy tình yêu là một thứ gì đó rất thiêng liêng và cao cả,cho rằng nửa còn lại là không thể nào thay thế được. Nhưng sau này chúng ta mới nhận ra:
Tình yêu cũng chỉ là một trong nhiều yếu tố của cuộc sống và mối quan hệ giữa chúng ta và người ấy cũng chỉ là một trong những điều khiến ta phải để tâm mà thôi.
—————————
NGUỒN: https://www.zhihu.com/question/20454434/answer/1277818098

成熟的男人喜欢什么样的女性? – 知乎

说个听起来难听但是比较现实的答案:省事。成熟男人选择异性,真的是越省事越好:你最好自己就有自己的事…
Hãy chia sẻ bài viết 成熟的男人喜欢什么样的女性? – 知乎, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/749139739284070