【Phunulamdep】5 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ NỘI TÂM MẠNH MẼ。 —————————————- Dịch bởi: Chinh Hoàng_小征| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đăng tải tại

Cùng xem bài viết 【Phunulamdep】5 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ NỘI TÂM MẠNH MẼ。
—————————————-
Dịch bởi: Chinh Hoàng_小征| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đăng tải tại được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

【Phunulamdep】5 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ NỘI TÂM MẠNH MẼ。

—————————————-

Dịch bởi: Chinh Hoàng_小征| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.

——————————————

1. Học cách mỉm cười. Không ai trả giá cho nỗi đau của bạn, trái tim là của bạn. Hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng: hãy mỉm cười, không có gì to tát cả. Mỉm cười-một động tác đơn giản, bạn chỉ cần nhếch khóe miệng là có thể thể hiện được sự vui vẻ. Những người thích cười không phải là không đau, nhưng họ giỏi trì hoãn nỗi đau và tận hưởng khoảnh khắc. Dù sao hạnh phúc là một ngày, không vui cũng là một ngày.

2. Tự mình tán thưởng. Tán thưởng bản thân cũng như những người khác, và học hỏi lẫn nhau. Mỗi người đều có thế mạnh riêng, có thể bạn không thông minh xinh đẹp như người khác, nhưng bạn có phẩm hạnh trong trắng và thái độ lạc quan yêu đời vẫn không thể che giấu được ánh sáng của bạn, mỗi người đều giống như quả táo bị thượng đế cắn nát, không có sự hoàn hảo, càng không có sự hoàn mỹ. Điều bạn cần phải làm chính là tự tán thưởng bản thân mình.

3. Chăm sóc tốt bản thân. Không ai có thể dìu dắt bạn cả đời, cũng không ai có thể ở bên bạn mãi mãi. Sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên, cha mẹ sẽ già đi, người bạn đời sẽ ra đi, người có thể bên bạn lâu nhất chỉ có mình bạn, người bạn nên dựa vào nhất cũng chính là bản thân bạn. Khi bạn thấy rằng bạn không còn phụ thuộc vào môi trường ngoại cảnh, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể giải quyết nhiều việc một cách độc lập, dựa vào chính mình, bạn sẽ không bao giờ thất bại.

4. Tạm biệt nỗi đau. Những ngày chúng ta còn sống luôn đi kèm với nỗi đau nhưng thời gian sẽ khiến con người ta quên đi tất cả, kể cả nỗi đau. Đừng để quá nhiều thứ của ngày hôm qua chiếm lấy ngày hôm nay của bạn. Hãy tin rằng những gì dễ dàng mất đi chưa bao giờ thực sự thuộc về bạn. Đôi khi bạn phải học cách đứng xa hơn để nhìn thấy nhiều hơn, bạn phải học cách đối mặt với nỗi đau hiện tại, nghiêm túc đối mặt với nó, rồi sau đó dùng cách của mình để nói lời chia tay với người ấy.

5. Xem nhẹ việc được và mất. Cuộc sống mà, hiểu rõ không bằng thờ ơ, đừng cố tình theo đuổi những gì không thuộc về mình, đừng mê muội mà quan tâm đến quá khứ. Chưa có con đường nào có thể bước lại được. Nếu có duyên, bỏ lỡ rồi vẫn có thể gặp lại. Nếu hết duyên, gặp lại lần nữa vẫn có thể rời xa nhau thôi. Cuộc sống luôn có những điều không hoàn hảo. Hãy học cách coi thường những điều chưa hoàn hảo đó và phóng đại những điều có thể có. Chỉ có như vậy cuộc đời mới có hy vọng.

—————————————-

Nguồn: http://www.zhihu.com/pin/1297702109987581952


Hãy chia sẻ bài viết 【Phunulamdep】5 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ NỘI TÂM MẠNH MẼ。
—————————————-
Dịch bởi: Chinh Hoàng_小征| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đăng tải tại , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/775486819982695