【NHÂN DANH NGƯỜI NHÀ】NÓI VỚI BẠN: NHẤT ĐỊNH PHẢI Ở BÊN NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ VẬY. ________________ Người dịch: Study hard – 努力学习| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của

Cùng xem bài viết 【NHÂN DANH NGƯỜI NHÀ】NÓI VỚI BẠN: NHẤT ĐỊNH PHẢI Ở BÊN NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ VẬY.
________________
Người dịch: Study hard – 努力学习| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

【NHÂN DANH NGƯỜI NHÀ】NÓI VỚI BẠN: NHẤT ĐỊNH PHẢI Ở BÊN NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ VẬY.
________________
Người dịch: Study hard – 努力学习| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, xin vui lòng không tự ý repost.
Tác giả: Lâm Hi
________________
1. 【Nhân danh người nhà】cuối cùng cũng bắt đầu đi đến con đường tình yêu, Lăng Tiêu và anh nhỏ đều tỏ tình với Lý Tiêm Tiêm rồi nhưng thái độ của Tiêm Tiêm đối với hai người là khác nhau.

Đối với anh nhỏ trực tiếp từ chối, đối với Lăng Tiêu thì đưa đưa đẩy đẩy, ý thích rõ ràng hơn sự do dự.

Không biết mọi người có để ý đến một số chi tiết không. So với anh nhỏ coi tình cảm gia đình thành tình yêu thì từ khi còn nhỏ có dấu hiệu Lăng Tiêu đã thích Tiêm Tiêm.

Nói một cách khác, cái tốt của Lăng Tiêu đối với Lý Tiêm Tiêm là một loại thích thêm một chút tình yêu. Mà loại tình cảm này vẫn luôn không thay đổi.

Xem xong sự tận tâm và thật lòng của Lăng Tiêu đối với Lý Tiêm Tiêm. Thật sự muốn nói với các bạn nữ một điều nhất định phải ở bên một chàng trai như vậy nhé!

Dù người khác có đáng yêu, có xinh đẹp như thế nào đi chăng nữa thì anh ấy chỉ tốt với một mình bạn. Bởi vì trong mắt của anh ấy bạn là cô gái độc nhất vô nhị trên đời này. Bởi vì thích bạn, anh ấy sẽ nhớ cái tốt của bạn, đồng thời giữ lời hứa của mình, còn nó được làm được.

Lúc còn nhỏ, gia đình Lăng Tiêu ngày nào cũng “gà bay chó nhảy”, là Lý Tiêm Tiêm đã mang Lăng Tiêu về nhà, cho anh ấy sự dịu dàng và chăm sóc.

Sau này, Lăng Tiêu thích đánh vào đầu Lý Tiêm Tiêm, mỗi lần Tiêm Tiêm chỉ hét lên: “đánh ngốc rồi anh lấy em à?”. Lăng Tiêu nghiêm túc nói: “anh lấy em”.

Tưởng rằng câu nói ấy chỉ là nói đùa, không ngờ rằng sau 9 năm xa cách, anh ấy vẫn nghiêm túc nhắc lại lời hứa: Anh lấy em.

Có lẽ nếu thật sự yêu một người chính là như thế này, bởi vì yêu bạn cho nên trở nên cực kỳ nghiêm túc. Trong mắt bạn là một câu nói đùa, nhưng có lẽ trong mắt anh ấy biến thành có được hay không.

Là một học sinh giỏi làm thời cấp 3, cũng như một gương mặt đáng giá trong khi làm ở bệnh viện, bên cạnh Lăng Tiêu không ít người theo đuổi.

Bạn thân của Tiêm Tiêm – Tề Minh Nguyệt, đồng nghiệp ở bệnh viện Phùng Hi Hi đều thích anh ấy. Nhưng anh ấy trước mặt Phùng Hi Hi dứt khoát nói thích Tiêm Tiêm, cũng ở trước mặt Tề Minh Nguyệt giải thích tránh hiểu lầm.

So với những người thích mình anh ấy càng để tâm đến cảm nhận của Tiêm Tiêm hơn. Đúng vậy, thích một người làm sao có thể nỡ chia sẻ tình cảm cho người khác, không những không chia sẻ mà vì bạn còn cự tuyệt bất cứ tình cảm của người khác.

Vì vậy, tình yêu của Lăng Tiêu là sự dịu dàng, kiên định, và tuyệt đối một lòng. Yêu là thật lòng yêu, và không bao giờ không dứt khoát. Cùng nhau đi đến bạc đầu. Vì vậy ở bên một người con trai như Lăng Tiêu, thật sự cảm thấy rất an toàn.

2. Lại nhớ đến một người bạn trước đây, bạn trai của cô ấy là một người rất tận tâm và dịu dàng. Hai người bọn họ là thanh mai trúc mã người con trai đó hơn hơn cô ấy 2 tuổi. Có một lần chàng trai đã bí mật nói với chúng tôi rằng đã thích cô ấy từ khi còn nhỏ về sau cuối cùng cũng theo đuổi được rồi.

Vì để cho cô ấy an tâm, ngay cả khi đi ăn cơm cũng nói rõ ràng thời gian địa điểm, nói mấy giờ về là mấy giờ về, chưa bao giờ nuốt lời. Đến công ty đón cô ấy cũng rất đúng giờ, đến đồng nghiệp còn trêu chọc anh ấy, anh ấy à, giống như một công nhân đúng giờ, trong mắt lúc nào cũng có một nụ cười.

Sẽ có những người cho rằng tình yêu như thế này là quá cứng ngắc, nhưng anh ấy lại nói rằng, tôi thích cô ấy, từ nhỏ đã hứa với mẹ cô ấy sẽ chăm sóc thật tốt, nói được phải làm được.

Còn chuyện cùng người con gái khác nói chuyện, để cho người con gái khác ngồi lên ghế lái phụ. Trừ khi cần thiết cho công việc, loại chuyện như thế này chưa bao giờ xảy ra.

Đối với nhiều người mà nói, gặp được một người yêu bạn thật sự rất khó, chứ nói gì đến gặp một người có thể dùng trái tim thật lòng luôn luôn yêu bạn.

Vì vậy một người dịu dàng tận tâm, một tình cảm nhất quán, là một thứ đáng giá để chúng ta gìn giữ trong cuộc đời.

3. Đã đọc qua một câu như thế này: thích em ,thật sự nghiêm túc từ đầu tới cuối.

Bây giờ xem lại thấy câu nói này rất dịu dàng, cảm giác thật sự thích một người rất đẹp. Cho dù là thích một chút nhưng vẫn rất ngọt ngào.

Vì vậy tôi rất ngưỡng mộ người biết coi trọng, một lòng một dạ với tình cảm của mình. Giống như Lăng Tiêu đối với Tiêm Tiêm, trên người họ mang một lực hấp dẫn đặc biệt, làm đối phương say mê.

Anh ấy giữ mọi lời hứa đã nói với bạn và đích thân thực hiện, cho dù anh ấy bị tủi thân oan ức cũng không quan tâm.

Bởi vì trong mắt anh ấy toàn là bạn, vì để chăm sóc tốt tâm tình của bạn cho nên anh ấy không để bạn lo lắng, anh ấy từ chối hết tất cả những ái muội gạt hết mọi tình cảm của người khác.

Anh ấy còn đem mặt yếu đuối nhất của anh ấy cho bạn, bởi vì chỉ có bạn mới có thể đem đến cho anh ấy hạnh phúc niềm vui. Các bạn thích nhau, tôn trọng nhau, đem tình yêu đẹp nhất cho đối phương. Ôm nhau thật chặt để chữa lành vết sẹo và nỗi đau cho nhau.

Vì vậy hãy ở bên một chàng trai như vậy, anh ấy sẽ cho bạn một cảm giác an toàn, cũng cho bạn một tương lai mà bạn muốn.
____________________
Nguồn: https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/iqAhBLaRNeDWuqIPLZJfIA


Hãy chia sẻ bài viết 【NHÂN DANH NGƯỜI NHÀ】NÓI VỚI BẠN: NHẤT ĐỊNH PHẢI Ở BÊN NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ VẬY.
________________
Người dịch: Study hard – 努力学习| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/741522263379151