【头条】NHỮNG MẪU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ(Phần 10)Lưu ý: #Tagkinhdị——————Người dịch: Trần Vũ Băng, Tú Diệc – 厘米 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đ

Cùng xem bài viết 【头条】NHỮNG MẪU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ(Phần 10)Lưu ý: #Tagkinhdị——————Người dịch: Trần Vũ Băng, Tú Diệc – 厘米 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

【头条】NHỮNG MẪU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ
(Phần 10)
Lưu ý: #Tagkinhdị
——————

Người dịch: Trần Vũ Băng, Tú Diệc – 厘米 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.

——————
6. Có hai người
Trong một ngôi làng xa xôi hẻo lánh, trên một con đường gồ ghề có một trụ điện. Cũng thật kì lạ, nơi đó thường xảy ra tai nạn, cách đây không lâu có một đôi tình nhân trẻ không may đụng vào cây cột này, chết ngay tại chỗ.
Vào một buổi tối, Tiểu Chí 5 tuổi và mẹ mình trên đường về nhà, đi ngang qua con đường đó, Tiểu Chí đột nhiên nói: “Mẹ! Trên cột điện có hai người!”. Mẹ dắt tay cậu bé nhanh chóng đi qua nơi đó, nói: “Con nít không được nói bậy!”. Nhưng sự việc này nhanh chóng bị truyền ra ngoài. Một hôm, một người phóng viên phỏng vấn Tiểu Chí, anh ta bảo cậu dắt mình đến nơi xảy ra sự cố, Tiểu Chí vui vẻ dẫn phóng viên đến đó. Phóng viên hỏi: “Ở đâu vậy?”. Tiểu Chia chỉ tay lên trên, phóng viên ngẩng đầu lên thì thấy trên cột điện có một tấm bảng: “An toàn giao thông, người người đều có trách nhiệm.”
7. Tủ lạnh
Sự việc xảy ra ở Nhật Bản, một cụ bà chuyển vào ở trong một căn nhà trệt. Bà là người vô cùng tiết kiệm, vì thế đối với tất cả phương diện trong cuộc sống đều tính toán chi li và vô cùng rõ ràng.
Trong căn nhà mới này, điều khiến cho bà cảm thấy không đúng nhất chính là đồng hồ điện. Bà tự cho rằng mình không phung phí tiền điện, nhưng tiền điện luôn cao hơn bà dự đoán. Một hôm, bà quyết định ngắt hết mọi nguồn điện trong nhà, tạm thời qua nhà con trai ở một tuần xem đồng hồ điện có thay đổi không.
‪Một tuần sau đó, bà trở lại kiểm tra thì thấy đồng hồ điện vẫn tiếp tục tăng, vì thế bà đã mở các hộp điện ra để kiểm tra. ‬
Bà tỉ mỉ kiểm tra lại tất cả đường dây điện trong nhà, đáng tiếc lại không phát hiện được gì. Đang thất vọng thì bà thấy dưới cái ghế ở kế bên điện thoại bàn có một sợi dây điện rất lạ.
Bà nhanh chóng bê bàn điện thoại qua một bên thì thấy dây điện thông xuống mặt đất! Dưới tình huống này, cộng thêm với tính cách của bà, bà đã nhờ thợ đến đào ra để xem dây điện sẽ dẫn đến đâu.
Người thợ đào không nghỉ tay, khi đào được khoảng một mét thì đụng trúng một vật cứng cứng. Tiếp tục đào sâu xuống thì thấy một cái tủ lạnh.
Công nhân mở tủ lạnh ra thì phát hiện bên trong là một xác chết nữ. Trên cổ có một vết hằn màu tím, lưỡi đưa ra ngoài, mắt thì trợn tròn, tròng mắt nhìn về phía trên bên trái như đang khẩn cầu cửa tủ lạnh có thể nhanh chóng mở ra. Dù là ở trong tủ lạnh, nhưng vì nhiệt độ không đủ nên xác chết đã bắt đầu trương lên. Chất dịch tiết ra từ xác chết làm cho hai người không ngừng nôn ra.
Sau khi cảnh sát điều tra thì phát hiện, trước đây có một đôi vợ chồng là bác sĩ từng sống ở căn nhà này, nhưng khi cụ bà mua lại căn nhà này thì đã chẳng thấy đôi vợ chồng đó rồi.
Điều làm tôi khó hiểu là tại sao hai người bác sĩ đó lại sử dụng phương thức lạ lùng này để giấu xác chết chứ?
8. Gặp ma
Vào ngày lễ Các Thánh, hai người đàn ông sau khi hoá trang thì đi ra đường.
Cả hai đi ngang qua một nghĩa địa, bỗng dưng có ý định đi xuyên qua đó. Khi đi đến một nửa thì tự nhiên cả hai nghe được âm thanh “vù vù vù” khiến họ hoảng sợ.
Âm thanh được truyền đến từ một nơi âm u nào đó, cả hai bắt đầu phát run. Tiếp đó họ nhìn thấy có một cụ già cầm cái dùi đang đục một tấm bia mộ.
Một trong hai người nói: “Trời ạ, ông à, bọn tôi cứ tưởng ông là ma cơ đấy! Khuya thế này rồi ông còn ở đây làm gì vậy?”
Ông cụ trả lời: “XXX! Bọn chúng viết sai tên tao rồi!”.
9. Ma trơi
Dưới màn đêm thăm thẳm, có một người đang đi về nhà, trên đường đi ngang qua một nghĩa địa. Gió nhẹ thổi qua, từng tiếng kêu xào xạc ở xung quanh, thật sự khiến người khác nổi da gà, sởn gai óc. Vào lúc này, người nọ nhìn thấy ở xa xa có một đốm sáng màu đỏ lúc ẩn lúc hiện. Điều đầu tiên anh ta nghĩ đến chính là “ma trơi”. Vì vậy anh ta run lên, nhặt một cục đá ở gần đó ném về ánh sáng ấy. Chỉ thấy ánh sáng ấy lập lờ trên không trung và bay đến đằng sau một ngôi mộ khác. Anh ta càng sợ hơn nữa, lại tiếp tục nhặt một cục đá khác ném về phía đó, thì thấy ánh sáng ấy lại bay đến một ngôi mộ khác.
Lúc này, anh ta sợ đến sắp ngất rồi, thế là lại nhặt một viên đá khác và ném về phía đó. Ngay vào lúc ấy, chỉ nghe thấy ở đằng sau ngôi mộ truyền đến một âm thanh: “Mẹ nó, ai vậy? Muốn đi ỉa cũng không cho người ta được sảng khoái, đúng lúc sắp ra thì lại cắt ngang người ta đến ba lần!”.
10. Nữ Nhi Hồng
Rượu ở tiệm lão Trương ngon vô cùng, nổi tiếng nhất tiệm là Nữ Nhi Hồng, ngay cả lão hoàng đế cũng thích uống.
Lão Trương già rồi, bèn giao cửa tiệm lại cho đứa con gái xinh đẹp. Từ đó “Nữ Nhi Hồng” không chỉ còn là cái tên bình thường nữa, mà việc làm ăn cũng như diều gặp gió.
Nhưng bỗng một ngày, đối diện cửa tiệm của Lão Trương cũng mở thêm một quán rượu, tên quán chính là “Nữ Nhi Hồng đích thực”. Việc làm ăn ở quán rượu của lão Trương cứ như thế mà bị đối diện từ từ cướp đi mất.
Lão Trương vô cùng buồn bực, bèn lén lút qua đối diện thử rượu. Khi ấy mới phát hiện, Nữ Nhi Hồng của bên đó còn ngon hơn loại rượu ban đầu của quán mình nhiều.
Sau khi trở về, lão Trương bàn bạc với con gái, khổ tâm nghiên cứu “Nữ Nhi Hồng”, nhưng có làm cách nào thì cũng không ngon bằng đối diện.
Lão Trương không hiểu, ông vốn tưởng rằng phương pháp gia truyền đã là cực phẩm của Nữ Nhi Hồng rồi, nào ngờ núi cao còn có núi cao hơn.
Thế là lão quyết tâm lén lút trộm bí quyết của quán đó. Việc này vô cùng nguy hiểm, nếu bị phát hiện thì hậu quả không thể tưởng tượng được.
Ban đêm, lão trở về với gương mặt nhợt nhạt, con gái thấy thế bèn hỏi đã xảy ra chuyện gì, nhưng lão không trả lời. Chỉ hướng về quán “Nữ Nhi Hồng” đối diện với gương mặt khủng khiếp mà nôn ra vài chữ: “Mau đi thôi, rời khỏi nơi này càng xa càng tốt!”. Nói xong thì ngã xuống mặt đất không tỉnh dậy nữa. Đại phu nói nguyên nhân là do bị hoảng sợ mà chết.
Con gái không hiểu nổi, cũng âm thầm đi đến đối diện để tìm kiếm câu trả lời.
Ban đêm, không có mặt trăng, một màn đêm tối dày đặc, chỉ có nhà bếp ở quán rượu “Nữ Nhi Hồng đích thực” vẫn còn sáng đèn, bên trong thấp thoáng những bóng người vô cùng náo nhiệt.
Con gái của lão Trương nhẹ nhàng theo vào trong, đục một lỗ trên tấm cửa sổ giấy, nhìn vào bên trong, cô thiếu chút nữa bị dọa đến khóc.
Cảnh tượng bên trong là những cô nương bị bịt miệng, không một mảnh vải che thân, các nàng bị trói trên những cây cột. Bên cạnh là những người đàn ông cao to, đang dùng một cái ống đâm mạnh vào ngực của các nàng, thế là từng giọt máu nối tiếp nhau chảy ra từ trong ống, tất cả những giọt máu ấy đều được chảy vào trong bình rượu. Sau đó một người đàn ông nhìn có vẻ béo bỡ rót vào bình rượu một chất dịch gì đó. Thế là bình rượu lập tức có mùi thơm của Nữ Nhi Hồng.
Đột nhiên, một người đàn ông khác từ ngoài vào quỳ xuống trước người nọ nói: “Thuộc hạ vừa bắt được 100 cô gái, mời ngài kiểm tra!” Người kia dùng giọng điệu sắc bén trả lời: “100? Rõ ràng là 101!” Tên thuộc hạ hoảng sợ: “Xin ngài tha mạng! Thuộc hạ đã kiểm qua, thật sự là 100 người!” Người kia nhấp một ngụm rượu máu, trả lời: “Không thể trách ngươi, kẻ thứ 101 đang đứng ngoài cửa sổ! Cô nương à, vào đây đi!” Lời còn chưa dứt, chỉ thấy hắn giơ bàn tay đầy máu hướng về phía này, sau đó nắm lấy cổ của con gái lão Trương. Cô còn không kịp hét lên thì ngay lập tức đã bị lôi vào trong.
————

Nguồn: https://bitly.com.vn/8cWZ2

Ảnh: 【故事:灵异鬼故事:女孩儿的纱巾 – 今日头条】https://bitly.com.vn/cs6SV


Hãy chia sẻ bài viết 【头条】NHỮNG MẪU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ(Phần 10)Lưu ý: #Tagkinhdị——————Người dịch: Trần Vũ Băng, Tú Diệc – 厘米 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/664850631046315