may lanh mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi – tốt cho mẹ, khỏe cho bé

Thời tiết nắng bức của mùa hè luôn là nỗi ác mộng giàng cho các bà bầu và trẻ nhỏ. Việc chọn lựa và sử dụng máy lạnh điều hòa không khí cho phụ nữ đang mang thai luôn là một vấn đề không hề đơn giản.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, máy lạnh Mitsubishi ra đời với rất nhiều tính năng hiện đại và đặc biệt rất thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

may lanh mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi – bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Hướng tới mục tiêu mang tới một môi trường, không gian sống trong lành và thoáng mát nhất, máy lạnh Mitsubishi đã được tích hợp màng lọc khuẩn hai lớp hiện đại, tiên tiến. Do đó, gia đình bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi những tác nhân gây hại như bụi bẩn, vi khuẩn hay phấn hoa. Đây là công nghệ kháng khuẩn hàng đầu tại Nhật Bản.

Tất cả các tác nhân gây dị ứng như nấm mốc, phấn hoa, hay các chất độc hại như bụi bẩn sẽ bị chặn lại bởi màng lọc enzyme thế hệ mới của máy lạnh mitsubishi inverter. Các phân tử enzyme xanh sẽ phân hủy chúng và trả lại không gian thoáng mát vốn có. Chưa hết, các hạt Platinum Ceramic với kích thước cực nhỏ tại màng lọc này sẽ đánh bay mọi mùi hôi đồng thời kháng khuẩn hiệu quả, gia đình bạn sẽ được hít thở một bầu không khí trong lành hơn bao giờ. Chính vì vậy, mẹ và bé có thể thoải mái sử dụng máy lạnh Mitsubishi Electric để làm mát mà không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách sử dụng máy lạnh Mitsubishi cho bà bầu

Máy lạnh Mitsubishi Electric là an toàn với mẹ và bé, thế nhưng việc làm dụng, và sử dụng máy không đúng cách cũng rất dễ gây tác hại xấu. Các bà mẹ hãy lưu ý lựa chọn chỗ ngồi, nằm hợp lý, tránh để máy lạnh thổi trực tiếp vào người. Như vậy rất dễ gây ra chứng bệnh đau đầu, chóng mặt hay khô da.

Mitsubishi có tích hợp chế độ thổi rộng lên tới 7 mức và chế độ thổi xa 6 mức. Bạn có thể kết hợp sử dụng chúng để điều khiển không khí khắp nơi trong gian phòng nhà bạn với 42 cách khác nhau sao cho phù hợp nhất. Đây chính là công nghệ độc quyền duy nhất chỉ có tại máy lạnh Mitsubishi.

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng khuyến cáo các bà mẹ không nên bật điều hòa quá thấp nếu trong phòng có con nhỏ. Mức nhiệt độ phù hợp là 28 độ C. Đặc biệt, với trẻ nhỏ việc lưu thông không khí là rất quan trọng. Do đó, bạn nên lựa chọn máy lạnh hai chiều Mitsubishi để liên tục làm mới, thông thoáng không khí trong phòng.

Máy lạnh khi hoạt động sẽ hút không khí ra khỏi căn phòng, do đó độ ẩm không khí sẽ giảm, các bà mẹ nên chú ý đặt thêm một thau nước nhỏ cạnh bé để cung cấp độ ẩm, tránh gây khô da cho bé. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với tính năng làm lạnh không khô của máy lạnh để tăng gấp đôi hiệu quả sử dụng.

Rút ngắn con đường du học Mỹ – cơ hội đang ở trước mắt bạn
Máy lạnh LG 9000 btu 1 chiều

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *