du hoc anh

Du học Anh Quốc – Cao Đẳng Dulwich College , lựa chọn cho một khởi đầu hoàn hảo

Dulwich College được biết đến là một trường nam sinh nổi tiếng tại Anh với truyền thống lâu đời ( gần 400 năm ). Dulwich College tọa lạc tại thủ đô London. Trung tâm đô thị lớn nhất Vương Quốc Anh cũng là cái nôi học thức của nhân loại.  Vì sao Dulwich College được mệnh danh là cái nôi học thức của nhân loại , chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé … let’s go ….

Cảnh quan trường Dulwich College

Sơ lược về trường Dulwich College Trường cao đẳng Dulwwich là một trường học độc lập , nằm ở Đông Nam nước Anh , London. Nó được thành lập năm 1619 bởi Edward Alleyn, một diễn viên Elizabeth, với mục đích ban đầu là đào tạo 12 học giả nghèo làm nền tảng cho “Quà tặng của Chúa”. Hiện nay có khoảng 1.500 con trai, trong đó có 120 người ở nội trú. Nhập học qua kiểm tra chủ yếu vào các năm 3, 7, 9, và 12 tuổi (tức là 7, 11, 13, và 16 tuổi) vào các trường Tiểu học, Hạ, Trung và Thượng mà trong đó trường được chia tách. Đây là hội viên của Hội đồng Hiệu trưởng và Hiệu trưởng và Nhóm Eton.

du hoc anh

Các khóa học của  Dulwich College :

 • Junior School (Lớp 3 – 6): dành cho học sinh 7,8,9 hay 10 tuổi
 • Lower School (Lớp 7 và 8): dành cho học sinh 10, 11 va 12 tuổi
 • The Middle School (Lớp 9, 10, 11): dành cho học sinh 13 đến 16 tuổi. Trong chương trình lớp 9, học sinh học chương trình chuẩn bị cho khoá học GCSE. Lớp 10 và 11, học 10 môn của chương trình GCSE. Hầu hết, mọi học sinh đều chuyển sang học chương trình Upper School vào cuối năm lớp 11.
 • Upper School (Lớp 12, 13): chương trình A-level- chương trình chuẩn bị vào ĐH. Lớp 12 (AS Level) học sinh học 5 môn (bao gồm các môn bắt buộc và thêm 4 môn khác học sinh có thể lựa chọn. Lớp 13 (A2 Level) học sinh tiếp tục học 3 môn chính phù hợp với khả năng và phù hợp với chuyên ngành dự định sẽ học ở ĐH, và đa phần học sinh chọn học 4 môn trong chương trình A2 level.
 • Các môn học chính: Nghệ thuật, Nghiên cứu Kinh doanh & Kinh tế, Âm nhạc cổ điển, Thiết kế và Kỹ thuật, Kịch, Anh ngữ, Địa lý, Lịch sử, Công nghệ thông tin, Toán học, Ngôn ngữ, Giáo dục thể chất, Nghiên cứu về tôn giáo, Và các môn nghiên cứu khoa học…
 • Mỗi chương trình học đều có bài kiểm tra tiếng Anh để đánh giá xem học sinh đã đáp ứng đủ yêu cầu để vào học tốt chương trình hay chưa, từ đó yêu cầu học sinh phải học thêm ngoại ngữ; đồng thời giúp cho học sinh thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế: TOEFL, IELTS.

Một góc nhỏ của Dulwich College

Học phí và chi phí

 • Phí đăng ký nhập học: 100 bảng
 • Học phí: 3110 bảng / Kỳ (bao gồm cả chi phí cho sách vở và thư viện, báo chí, sử dụng trang thiết bị học tập, tham gia các trò chơi giải trí ngoài giờ). Đối với học sinh từ lớp 3 đến lớp 8, chi phí này còn bao gồm cả tiền ăn trưa.
 • Chi phí ăn ở tại trường (nội trú): 3040 bảng /tuần.
 • Nhập học tháng 9 hàng năm.
 • Trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ.

Cơ hội nhân học bổng

 • Học bổng được xét dựa theo kết quả học tập của học sinh, và mức học bổng tối đa là 50% học phí
 • Có 36 suất học bổng trị giá từ £500 Anh/ năm tới 50% học phí.
 • Trong đó có hai học bổng (ngoài học bổng trị giá 50% học phí) cho chi phí sinh hoạt trị giá 50% tổng chi phí sinh hoạt.
 • Học bổng bán phần cho các tài năng về nghệ thuật (âm nhạc, hội hoạ), thiết kế và kỹ thuật.

BLEUSEA nơi chắp cánh những ước mơ !  nhanh ty đăng kí để được tư vấn miễn phí. Liên hệ tư vấn du học : 0901 83 85 86 | (028) 54.39.9999 | (024) 38 555 777

Đôi chút về BLEUSEA là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học anh quốc tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

BLEUSEA sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-au

Giới thiệu về hãng máy lạnh HITACHI
5 việc sinh viên du học Hà Lan nhất định phải làm khi đến nơi

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *