du hoc my

Rút ngắn con đường du học Mỹ – cơ hội đang ở trước mắt bạn

Có rất nhiều sinh viên tại các quốc gia trên thế giới lựa chọn du học Mỹ  tại bậc đại học. Do vậy tính cạnh tranh tại các trường này rất cao. Thay vì cố gắng giành lấy tấm vế đó, bạn vẫn có thể học lên đại học thông qua các trường trung học tại Mỹ. Hiện nay, số lượng dọc sinh Việt Nam du học bậc trung học tại đất nước này ngày càng tăng.

Đây sẽ là con đường ngắn nhất và ít gian nan nhất dành cho các bạn học sinh đang có ý định trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới này.

du hoc my

Cơ hộ vàng du học Mỹ dành cho học sinh

Đa số các trường bậc trung học tại Mỹ sẽ khai giảng và bắt đầu năm học mới vào tháng 9 hàng năm. Chính vì vậy bạn đừng tiếp tục do dự nữa! Cơ hội sẽ vụt qua nếu như bạn không nhanh tay nắm bắt lấy chúng. Nếu bạn đã sẵn sàng tiếp cận lới một môi trường học tập và sinh sống hoàn toàn mới thì đi du học mỹ 2018 thông qua các trường trung học sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai của bạn.

Chương trình dự bị trung học phổ thông sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho những học sinh quốc tế hiếu kỹ năng tiếng Anh nhưng muốn nhanh chóng tiếp cận môi trường giáo dục đa năng và linh hoạt này.

Không quá cạnh tranh, được tiếp cận nhanh chóng tới nền giáo dục và văn hóa nơi đây sẽ giúp các bạn trẻ có thêm kinh nghiệm để bắt con đường chinh phục những thử thách gian nan ở phía trước.

Những lợi ích khi chọn du học Mỹ tại trường trung học

Chương trình du học hè mỹ tại các trường trung học thông đang được rất nhiều học sinh quốc tế không chỉ riêng Việt Nam lựa chọn bởi lợi ích vượt trội của nó.

Đầu tiên, học sinh quốc tế du học tại Mỹ được rèn luyện tiếng Anh hằng ngày. theo nhận xét của các chuyên gia, việc học sinh học tiếng Anh trên lớp thông qua giáo viên hay qua những người hướng dẫn không giúp ích được nhiều trong việc học một loại ngôn ngữ mới. Thực tiễn đã chúng minh, khả năng học sinh có thể nói được tiếng Anh sau khi đã học thường rất kém.

Việc học hỏi một cách tự nhiên thông qua giao tiếp hằng ngày sẽ giúp cho những học sinh du học Mỹ nhanh chóng cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Hơn nữa, việc học tập tại ngôi trường trung học sẽ rút ngắn thòi gian và công sức nếu như bạn muốn tiếp tục học lên đại học tại Mỹ. Bởi lẽ một sinh viên quốc tế muốn du học Mỹ phải trải qua rất nhiều thủ tục từ trình độ tiếng Anh cho đến mọi hồ sơ, giấy tờ liên quan. Trong khi, nếu bạn đã sống tại Mỹ từ khi còn là học sinh thì mọi thông tin tại đây bạn sẽ nắm rõ hơn. Chưa hết, quá trình làm hồ sơ nhập học sẽ dễ dàng hơn và việc giải quyết thủ tục nhập học sẽ nhanh hơn.

Đặc biệt, việc đã được rèn luyện tại môi trường này ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp bạn hòa nhập với môi trường học tập tại đại học nhanh hơn các du học sinh Mỹ mới bắt đầu học tại nơi đây.


du hoc ha lan

5 việc sinh viên du học Hà Lan nhất định phải làm khi đến nơi

Việc lựa chọn đi du học Hà Lan đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chuẩn bị bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Vậy bạn cần làm gì để có thể nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống ở đây?  Cùng Blue Sea tham khảo một số việc quan trọng cần làm khi sang đất nước Hà Lan xinh đẹp này học tập nhé.

 1. Khi đi du học Hà Lan bạn cần liên lạc về nhà ngay khi sang đến nơi

Ngay sau khi bạn đặt chân đến nơi, việc quan trọng đầu tiên sinh viên du học hà lan 2018 cần phải làm là hãy liên lạc về với gia đình, báo với mọi người rằng bạn đã đến nơi an toàn. Sau đó, bạn tìm cách liên lạc tới trường học mà mình đăng ký, thông báo các thông tin cá nhân của bạn để nhà trường sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục đăng ký nhập học.

du hoc ha lan

 1. Du học Hà Lan cần tìm nhà ở khi đến nơi

Sau khi tới trường xác nhận thông tin, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nhà ở. Trường học sẽ giúp bạn chia sẻ cho bạn những thông tin tìm nhà để bạn có thể dễ dàng tìm được nhà ở phù hợp nhu cầu. Nếu trường hợp bạn đã sắp xếp được nhà ở từ trước thì bạn có thể liên hệ với chủ nhà luôn để sắp xếp chỗ ở và hành lý. Sau khi có chỗ ở bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu xung quanh các thông tin như: siêu thị, điểm xe bus, hiệu thuốc, bưu điện, quán ăn…để dễ dàng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Khi đi du học Hà Lan bạn có thể yên tâm vì mọi thứ ở đây đều được sắp xếp quy củ, bạn chắc chắn sẽ hòa nhập trong một thời gian ngắn

 1. Du học Hà Lan cần sắp xếp đồ đạc sinh hoạt khi đến nơi

Sinh viên du học Hà Lan sau khi có nhà trọ cần phải sắp xếp hành lý của mình và kiểm kê những đồ dùng còn thiếu. Bạn chắc chắn sẽ phải mua thêm những đồ dùng còn thiếu để làm quen trong những ngày đầu. Tuy nhiên, bạn cần nên tính toán hoặc hỏi tham khảo bạn bè các địa chỉ bán hàng với giá cả hợp lý, phòng trường hợp bạn không mang đủ tiền nhé.

 1. Sinh viên du học Hà Lan cần mở tài khoản ngay sau khi sang đến nơi

Khi mọi thứ về trường học, nhà ở dần ổn định bạn bắt buộc cần mở một tài khoản ngân hàng để có thể dễ dàng sử dụng và kiểm soát chi tiêu an toàn hơn. Mặc dù Hà Lan là một đất nước nổi tiếng là yên bình và hạnh phúc nhưng sinh viên du học Hà Lan cũng cần lưu ý không nên mang quá nhiều tiền mặt khi ra ngoài đường, phòng trường hợp rơi hoặc mất trộm nhé.

 1. Khi đi du học Hà Lan sinh viên cần làm quen với các phương tiện công cộng, thời gian, bản đồ.

Các phương tiện công cộng, bản đồ là những điều quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày nên bạn cần phải ghi nhớ tuyệt đối để có thể dễ dàng sử dụng. Nếu cẩn thận, bạn có thể ghi chép lại thời gian và lịch trình làm việc của những phương tiện này đảm bảo ổn định cho cuộc sống của bạn

Còn rất nhiều điều bạn cần chuẩn bị khi đi du học Hà Lan. Sau khi đã ổn định và quen dần với cuộc sống tại đây, bạn đừng quên tập trung cho học tập để thực hiện những ước mơ và dự định của mình nhé.

Xem thêm http://www.phunulamdep.com.vn/du-hoc/


du hoc anh

Du học Anh Quốc – Cao Đẳng Dulwich College , lựa chọn cho một khởi đầu hoàn hảo

Dulwich College được biết đến là một trường nam sinh nổi tiếng tại Anh với truyền thống lâu đời ( gần 400 năm ). Dulwich College tọa lạc tại thủ đô London. Trung tâm đô thị lớn nhất Vương Quốc Anh cũng là cái nôi học thức của nhân loại.  Vì sao Dulwich College được mệnh danh là cái nôi học thức của nhân loại , chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé … let’s go ….

Cảnh quan trường Dulwich College

Sơ lược về trường Dulwich College Trường cao đẳng Dulwwich là một trường học độc lập , nằm ở Đông Nam nước Anh , London. Nó được thành lập năm 1619 bởi Edward Alleyn, một diễn viên Elizabeth, với mục đích ban đầu là đào tạo 12 học giả nghèo làm nền tảng cho “Quà tặng của Chúa”. Hiện nay có khoảng 1.500 con trai, trong đó có 120 người ở nội trú. Nhập học qua kiểm tra chủ yếu vào các năm 3, 7, 9, và 12 tuổi (tức là 7, 11, 13, và 16 tuổi) vào các trường Tiểu học, Hạ, Trung và Thượng mà trong đó trường được chia tách. Đây là hội viên của Hội đồng Hiệu trưởng và Hiệu trưởng và Nhóm Eton.

du hoc anh

Các khóa học của  Dulwich College :

 • Junior School (Lớp 3 – 6): dành cho học sinh 7,8,9 hay 10 tuổi
 • Lower School (Lớp 7 và 8): dành cho học sinh 10, 11 va 12 tuổi
 • The Middle School (Lớp 9, 10, 11): dành cho học sinh 13 đến 16 tuổi. Trong chương trình lớp 9, học sinh học chương trình chuẩn bị cho khoá học GCSE. Lớp 10 và 11, học 10 môn của chương trình GCSE. Hầu hết, mọi học sinh đều chuyển sang học chương trình Upper School vào cuối năm lớp 11.
 • Upper School (Lớp 12, 13): chương trình A-level- chương trình chuẩn bị vào ĐH. Lớp 12 (AS Level) học sinh học 5 môn (bao gồm các môn bắt buộc và thêm 4 môn khác học sinh có thể lựa chọn. Lớp 13 (A2 Level) học sinh tiếp tục học 3 môn chính phù hợp với khả năng và phù hợp với chuyên ngành dự định sẽ học ở ĐH, và đa phần học sinh chọn học 4 môn trong chương trình A2 level.
 • Các môn học chính: Nghệ thuật, Nghiên cứu Kinh doanh & Kinh tế, Âm nhạc cổ điển, Thiết kế và Kỹ thuật, Kịch, Anh ngữ, Địa lý, Lịch sử, Công nghệ thông tin, Toán học, Ngôn ngữ, Giáo dục thể chất, Nghiên cứu về tôn giáo, Và các môn nghiên cứu khoa học…
 • Mỗi chương trình học đều có bài kiểm tra tiếng Anh để đánh giá xem học sinh đã đáp ứng đủ yêu cầu để vào học tốt chương trình hay chưa, từ đó yêu cầu học sinh phải học thêm ngoại ngữ; đồng thời giúp cho học sinh thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế: TOEFL, IELTS.

Một góc nhỏ của Dulwich College

Học phí và chi phí

 • Phí đăng ký nhập học: 100 bảng
 • Học phí: 3110 bảng / Kỳ (bao gồm cả chi phí cho sách vở và thư viện, báo chí, sử dụng trang thiết bị học tập, tham gia các trò chơi giải trí ngoài giờ). Đối với học sinh từ lớp 3 đến lớp 8, chi phí này còn bao gồm cả tiền ăn trưa.
 • Chi phí ăn ở tại trường (nội trú): 3040 bảng /tuần.
 • Nhập học tháng 9 hàng năm.
 • Trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ.

Cơ hội nhân học bổng

 • Học bổng được xét dựa theo kết quả học tập của học sinh, và mức học bổng tối đa là 50% học phí
 • Có 36 suất học bổng trị giá từ £500 Anh/ năm tới 50% học phí.
 • Trong đó có hai học bổng (ngoài học bổng trị giá 50% học phí) cho chi phí sinh hoạt trị giá 50% tổng chi phí sinh hoạt.
 • Học bổng bán phần cho các tài năng về nghệ thuật (âm nhạc, hội hoạ), thiết kế và kỹ thuật.

BLEUSEA nơi chắp cánh những ước mơ !  nhanh ty đăng kí để được tư vấn miễn phí. Liên hệ tư vấn du học : 0901 83 85 86 | (028) 54.39.9999 | (024) 38 555 777

Đôi chút về BLEUSEA là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học anh quốc tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

BLEUSEA sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-au


Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!